Kiểu con gái nào vừa nhìn đã biết chưa có một mảnh tình vắt vai nào?

[Zhihu] Kiểu con gái nào vừa nhìn đã biết chưa có một mảnh tình vắt vai nào?

______

Người dịch: Lâm Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Weibo Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.

[+17291 likes]

Là một cô gái 23 tuổi không một mối tình nào từ khi sinh ra đến giờ, tôi nghĩ thế này:

1.Trước hết, tôi là 1 trạch nữ, đi học vẫn còn thấy ổn, ít nhất vẫn còn phải ló mặt ra ngoài. Nhưng mỗi khi không phải đi học, tôi hầu như chỉ ở trong phòng, muốn tìm tôi thì cứ vào trong phòng là thấy.

2. Tôi vẫn sống hòa hợp với các bạn nữ, nói chuyện cũng khá hợp cạ. Chỉ là mỗi khi các bạn nam xuất hiện, tôi lại tỏ ra lạnh lùng, ít nói (không phải giả bộ gì đâu, chỉ là hơi ngại ngùng)

3. Bạn khác giới gửi cho tôi những tin nhắn nội dung mập mờ, không rõ ràng, tôi giả ngốc cười haha, khiến cho họ dù có muốn trêu tôi cũng không được.

4. Được người mình không thích tỏ tình thì ngay lập tức từ chối, đến cả cơ hội làm bạn cũng không có, khiến cho những người ôm hi vọng coi tôi là người thay thế của họ bỗng chốc tan thành mây khói.

5. Không có ý định nói chuyện, giao tiếp với những người khác giới. Càng có cảm tình thì càng không muốn bắt chuyện, mà không có chút cảm tình nào thì lại đi nói chuyện vài ba câu.

6. Là 1 con cẩu độc thân, nhưng không vì thế mà muốn thay đổi. Muốn xem phim thì xem, muốn đọc truyện thì đọc, không vì muốn thoát kiếp đôc thân mà nỗ lực thay đổi, chỉ mong một ngày nào đó ông trời sẽ mang xuống trần gian một người con trai khiến bản thân rung động.

7. Ngoài việc là 1 trạch nữ ra, tôi còn là 1 hủ nữ và còn là 1 người rất thích theo đuổi thần tượng, sở thích cũng khá đa dạng. Tôi nghĩ việc yêu đương chỉ đang làm lãng phí thời gian và những việc khác của họ, biết làm sao được.

8. Và nếu như bạn có tất cả những cái trên, haha, bạn sẽ cùng tôi trải nghiệm kiếp làm con cẩu độc thân cho đến hết 4 năm đại học nha :>

Lonely Anime Girl Wallpapers - Top Free Lonely Anime Girl ...

#1 [+3724 likes] Đều có hết

#2 [+1602 likes] Cô gái mà tôi theo đuổi cũng đều có tất cả những cái này, tôi phải làm sao đây, trêu chọc cô ấy cũng không có tác dụng.

#3 [+863 likes] Có lẽ không chỉ dừng lại ở 4 năm đại học đâu, cạn ly nào.

[+13503 likes]

Trước hết, hãy tin tôi đi. Mối tình đầu bao giờ cũng là mãnh liệt nhất, trong sáng nhất, đẹp đẽ nhất. Dù cho đó có phải là mối tình không quá rõ ràng, nhưng xung quanh những cô gái ấy luôn có sự chiều chuộng của các bạn nam. Nói chung là, những cô gái chưa có mảnh tình vắt vai nào thường không dễ tiếp cận. Nhưng nếu có 1 bạn nam nhờ vả cô gái đó làm điều gì, cô ấy sẽ không bao giờ từ chối và còn dốc hết sức để hoàn thành nó. Đối với cái gọi là tiêu chuẩn đặc biệt để chọn ban nam, điều đó không hẳn là đúng, Những tiểu thuyết ngôn tình hay những bài viết về tình yêu trên mạng, chúng đều không tính thực tế. Mà rõ ràng, bất kể là nam hay nữ, yêu đương cũng cần phải có sự thực hành, chứ không phải là 1 mớ lí thuyết không thể áp dụng được.

Lý do tại sao các chị em độc thân thường có những cử chỉ “không đúng” trước những người họ thích hoặc dễ bị bên kia nắm bắt được, là bởi vì chị em đều suy nghĩ rằng "Tôi không đủ tốt". Tất nhiên trong tiềm thức thì vẫn muốn làm 2 bên thoải mái nhất có thể.

Kết quả là, bạn càng muốn tạo được ấn tượng tốt, thì càng dễ mắc sai lầm.

Vì vậy: Hãy tìm ra điểm khiến bạn cảm thấy tự ti và tìm cách vượt qua nó. Nếu không thể vượt qua nó thì hãy chấp nhận nó.

Lonely Anime Girl Wallpapers - Top Free Lonely Anime Girl ...

#1 [+1840 likes] Tôi hy vọng người có thể chiều chuộng được cô ấy là anh trai hoặc người nhà cô ấy, như thế cũng đủ để cô ấy luôn tươi cười rồi.

>>> [+305 likes] Xin lỗi, tôi nghĩ nhiều khả năng đó là những người muốn cầu hôn cô ấy hoặc những người khác, những cô gái tự nhận thức được sự quyến rũ của mình đến đâu mà

#2 [+477 likes] Tác giả lợi hại thật đấy, ngưỡng mộ!

Lonely anime girl 1080P, 2K, 4K, 5K HD wallpapers free download ...

Nguồn bài viết: https://www.zhihu.com/question/41251486

1,129 | 4/12/2021 7:51:29 PM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký