Nhân vật Solution Epsilon - Overlord

Solution Epsilon (ソ リ ュ シ ャ ン ・ イ プ シ ロ ン, Solution ・ Ε) là một người hầu chiến đấu chất nhờn và là thành viên của "Pleiades Six Stars," đội chiến hầu của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Cô ấy được tạo ra bởi Herohero

Ngoại hình

Solution là một người con gái xinh đẹp tóc vàng với những lọn tóc xoắn ốc và đôi mắt xanh, và trang phục làm nổi bật sự hấp dẫn giới tính của cô ấy. Phần trên của bộ đồng phục hầu gái của cô ấy được thiết kế để mở ra dễ dàng, vì vậy Solution có thể hấp thụ nạn nhân vào cơ thể cô ấy. Cô được cho là sánh ngang với người phụ nữ xinh đẹp nhất trong Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Vàng. Vì cô ấy thuộc chủng tộc Slime, Solution có thể thay đổi ngoại hình của mình theo ý muốn.

Tính cách

Solution coi con người là thức ăn và đồ chơi. Cô ấy thích nuốt sống con người và tận hưởng sự đau khổ và vật lộn của các nạn nhân của mình. Solution có xu hướng thu hút những người đàn ông ham muốn đang theo đuổi cơ thể của cô ấy bằng một chiếc quần lót theo nghĩa đen bằng cách để lộ ngực của cô ấy trước mặt họ, lừa họ chạm vào cô ấy để sau đó cô ấy có thể hấp thụ chúng. Cô ấy không để tâm đến tiếng la hét của con người trong những giây phút cuối cùng của họ trước khi tiêu diệt nạn nhân của mình bằng cơ thể của mình. Cô ấy cùng với Narberal Gamma, một trong hai người Pleiades "cực kỳ nguy hiểm".

Cô ấy cũng giỏi ngụy trang bản chất của mình, hành động như một phụ nữ trẻ con và thô lỗ khi cô ấy tìm hiểu thông tin với Sebas. Có vẻ như bản chất thực sự của cô ấy khá logic, điều này được gợi ý bởi lời phàn nàn của cô ấy về những hành vi kém hiệu quả của Sebas hoặc Entoma

Cô sẵn sàng gặp và đối mặt với cấp trên của mình và một người nào đó mạnh hơn cô rất nhiều bằng vũ lực nếu cô cảm thấy rằng hành động của họ bất chấp lợi ích của Nazarick hoặc mang lại nguy hiểm cho Nazarick. Cô có thể độc lập đưa ra quyết định khi cần thiết và thậm chí phản bội cấp trên của mình nếu cô cảm thấy rằng họ đang cản trở kế hoạch của Nazarick.

Lý lịch

Solution Epsilon được tạo ra bởi Herohero để trở thành một trong những người giúp việc chiến đấu, người Pleiades. Chúng đóng vai trò như một tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại những kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, bởi vì cô ấy không có khả năng chống lại những người chơi của kẻ thù đã cố gắng tiến xa đến mức này, mục đích thực sự duy nhất của cô ấy là đánh lạc hướng những kẻ xâm lược cho đến khi các thành viên guild của Ainz Ooal Gown có thể chuẩn bị đầy đủ cho vị trí cuối cùng của họ trên Throne Room.

Bài viết liên quan
Nhân vật Nigredo - Overlord
Nhân vật Nigredo - Overlord
Nigredo là một Magic Caster và nằm trong những NPC cấp cao đứng đầu danh sách của Nazarick
Sắp xếp thứ tự từ mạnh đến yếu của toàn bộ thủ vệ tầng Overlord
Sắp xếp thứ tự từ mạnh đến yếu của toàn bộ thủ vệ tầng Overlord
Vật phẩm thế giới Momonga's Red Orb - Overlord
Vật phẩm thế giới Momonga's Red Orb - Overlord
Momonga's Red Orb Một trong những (World Item) Vật phẩm cấp độ thế giới mạnh mẽ nhất trong Đại Lăng Nazarick và là "lá át chủ bài" cuối cùng của Ainz .