Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su

One Piece chap 1017 đã tiết lộ rằng trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã ăn từng được bảo vệ bởi Who's-Who - kẻ từng là thành viên của CP-9. Tại sao trái cao su phải được bảo vệ? Hay điều gì làm cho trái Gomu Gomu ni Mi trở nên đặc biệt? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Tiềm năng thức tỉnh đáng kinh ngạc?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 1.

Như bạn đã biết, năng lực trái ác quỷ khi được thức tỉnh có thể ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Cho đến nay, những người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia đã thức tỉnh được năng lực của mình đã được xác nhận chỉ có Katakuri và Doflamingo. Cả hai đều thay đổi môi trường xung quanh tùy theo sức mạnh của họ, cụ thể là mochi và sợi tơ.

Và bây giờ, hãy tưởng tượng nếu Luffy thức tỉnh được năng lực trái ác quỷ của mình, anh ta cũng có thể biến môi trường xung quanh thành cao su, sự sáng tạo của Luffy sẽ khiến trái cao su thậm chí còn nguy hiểm hơn gấp bội. Ví dụ, nếu Luffy biến Thousand Sunny thành cao su, Sunny sẽ miễn nhiễm với nhiều loại tấn công khác nhau, kể cả sét đánh.

Đáng tiếc đây mới chỉ là suy đoán, nhưng liệu Chính phủ Thế giới có biết về sự thức tỉnh của trái cao su không?

2. Miễn nhiễm với các loại tấn công?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 2.

Như bạn có thể thấy trước đó, Luffy dường như miễn nhiễm với các loại đòn tấn công khác nhau, đặc biệt là các đòn sét đánh. Điều này có thể thấy khi Luffy chiến đấu chống lại Enel, nên Enel đã phải dùng đòn khác để chống lại Luffy thay vì dùng sét..

Bên cạnh đó, Luffy cũng không thể bị tấn công bởi đạn và đại bác. Các đòn tấn công không phải vật sắc nhọn sẽ bị cơ thể của Luffy phản xạ lại. Nhưng chẳng nhẽ chỉ vì điều này mà Gomu Gomu no Mi có thể được đánh giá cao như vậy sao?

3. Nếu được sử dụng một cách sáng tạo, trái cao su có thể rất mạnh mẽ

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 3.

Một trong những điều khiến năng lực của trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi trở nên khủng khiếp tất nhiên là do cách Luffy sáng tạo trong việc sử dụng nó. Kể từ khi Luffy lần đầu tiên được giới thiệu đến nay, cậu đã sử dụng nhiều loại chiêu thức Gomu Gomu rất đa dạng.

Luffy thậm chí còn phát triển sức mạnh cao su của mình để tạo ra nhiều kỹ thuật Gear khác nhau, biến nó trở thành con át chủ bài của anh ấy trong trận chiến. Nhưng liệu đây có phải là tất cả những gì khiến trái ác quỷ này trở thành mục tiêu của chính phủ?

4. Trái cao su từng được sở hữu bởi những người dùng quan trọng nào?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 4.

Không phải là không thể, Chính phủ Thế giới đã nhìn thấy trái ác quỷ này được ai đó sử dụng một cách sáng tạo như thế nào trong quá khứ cho đến giai đoạn Thức tỉnh. Có thể đó cũng là lúc Chính phủ Thế giới lần đầu tiên chứng kiến sức mạnh của 1 ​​trái ác quỷ sẽ trở nên khủng khiếp như thế nào nên họ đánh giá trái Gomu Gomu no Mi rất có giá trị.

Chính vì vậy, Who's Who đã được giao nhiệm vụ bảo vệ và mang trái cao su giao cho Chính phủ Thế giới. Vậy câu hỏi đặt ra là chủ sở hữu cũ của trái cao su là ai?

Có những người nghĩ rằng nó từng thuộc sở hữu của Roger hoặc Rocks, nhưng khả năng này là rất nhỏ vì cả băng Roger và Rocks trước đây đều chưa từng đề cập đến việc trái ác quỷ của Luffy giống với bất kỳ ai. Có lẽ người này đã sống ở một thời đại thậm chí còn lâu hơn về trước? Có khả năng chủ nhân cũ của trái cao su trước Luffy là Joy Boy từ Vương quốc cổ đại không?

5. Trái cao su quan trọng đối với các kế hoạch của Chính phủ Thế giới?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 5.

Đây có thể là nguyên nhân khiến trái cao su khá quan trọng đối với Chính phủ Thế giới. Nếu nó không quan trọng, thật kỳ lạ khi 1 trái ác quỷ được bảo vệ bởi một CP-9 - một trong những nhóm sát thủ mạnh nhất của Chính phủ Thế giới. Nhưng thật khó để đoán kế hoạch của Chính phủ Thế giới đối với trái Gomu Gomu no Mi là gì với những manh mối hiện tại. Liệu nó có liên quan gì đến những bí mật của thế giới trong quá khứ không?

6. Có lẽ Im muốn sở hữu trái cao su?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 6.

Có khi nào Im - kẻ thống trị thế giới muốn có trái Gomu Gomu no Mi vì một lý do nào đó không? Điều này có thể giải thích tại sao chỉ có một thành viên CP-9 dường như đang bảo vệ trái ác quỷ này bởi vì có thể đó là 1 một nhiệm vụ bí mật. Bên cạnh đó, nếu Im thực sự theo đuổi trái Gomu Gomu no Mi vì một lý do nào đó, thì đó cũng có thể là nguyên nhân đã tạo nên tấm áp phích truy nã của Luffy trong tay Im khi hắn ta mới xuất hiện.

7. Trái ác quỷ này có liên quan gì đến Vương quốc cổ đại?

One Piece: Đây là 7 lý do có thể giải thích sự đặc biệt của trái cao su mà Tân vương hải tặc tương lai đang sở hữu - Ảnh 7.

Vì Im dường như biết về bí mật của thế giới, nên cũng có thể trái Gomu Gomu no Mi có mối liên hệ nào đó với Thế kỷ trống. Trước đây, chúng ta đã thấy một chiếc mũ rơm khổng lồ trước mặt Im, điều này cho thấy Mũ Rơm của Luffy có một vai trò nhất định trong Thế kỷ trống.

Vậy, chẳng nhẽ trái cao su cũng có vai trò quan trọng trong Vương quốc cổ đại sao? Hay thậm chí bản thân trái Gomu Gomu no Mi cũng là 1 thứ vũ khí tối tân đối với họ? Có thể như đã đề cập ở điểm trước, những người sử dụng Gomu Gomu no Mi trước Luffy là Joy Boys trong quá khứ?

Bình luận