NieR: Automata - AI tạo ra phiên bản 2B siêu quyến rũ khi bước ra đời thật

2B còn được gọi là YoRHa Số 2 Loại B , là một nhân vật mang tính biểu tượng trong loạt phim NieR: Automata . Cô ấy được yêu mến nhờ có thiết kế độc đáo, tính cách phức tạp và có một cốt truyện hấp dẫn.

Trong NieR: Automata, 2B là một người máy Android do tổ chức YoRHa tạo ra với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch đang xâm chiếm trái đất. Cô là một nhân vật có khả năng chiến đấu đa dạng và sử dụng thành thạo rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

Phiên bản 2B do AI tạo ra. Ảnh: ©SQUARE ENIX
Phiên bản 2B do AI tạo ra. Ảnh: ©SQUARE ENIX

Được thiết kế bởi họa sĩ minh họa nổi tiếng người Nhật Akihiko Yoshida , 2B đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong cộng đồng game thủ, người hâm mộ anime và văn hóa đại chúng nói chung.

Một loạt hình minh họa hấp dẫn về cô nàng 2B trong NieR: Automata được tạo bởi trí tuệ nhân tạo đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Những hình minh họa này thể hiện 2B theo cách chưa từng thấy trước đây, vô cùng hoàn mỹ.

Ảnh: ©SQUARE ENIX
Ảnh: ©SQUARE ENIX

Theo đó, dự án sáng tạo này đã sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến để biến 2B thành một nhân vật giống con người bằng xương bằng thịt. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật hình ảnh tiên tiến, AI đã nắm bắt được bản chất của nhân vật NieR: Automata theo một cách hoàn toàn mới và thực tế.

Quá trình tạo ra những hình minh họa này bao gồm việc phân tích sâu sắc các đặc điểm khuôn mặt, biểu cảm và giải phẫu của 2B . Sau đó sử dụng kiến thức này để tái tạo cô ấy với độ trung thực ấn tượng. Từng chi tiết, từ mái tóc cho đến bộ trang phục đều được AI thể hiện một cách cẩn thận.

Ngoại hình quyến rũ của 2B hứa hẹn sẽ hút hồn mọi ánh nhìn. Ảnh: ©SQUARE ENIX
Ngoại hình quyến rũ của 2B hứa hẹn sẽ hút hồn mọi ánh nhìn. Ảnh: ©SQUARE ENIX
317 | 10/13/2023 9:48:41 AM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
No data
Không có dữ liệu