Nhân vật Yuki Tsukumo - Jujutsu Kaisen

Yuki Tsukumo (九 つ 十 く 九 も 由 ゆ 基 き Tsukumo Yuki?) Là một nhân vật trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Cô ấy là một trong bốn pháp sư jujutsu đặc cấp. Yuki không liên kết với Jujutsu High, vì vậy danh tiếng của cô ấy cho thấy cô ấy là phù thủy cấp đặc biệt duy nhất không nhận nhiệm vụ. Trên thực tế, Yuki chỉ đơn giản là không đồng ý với phương pháp của cấp trên và làm việc hướng tới một thế giới không có lời nguyền theo cách riêng của cô ấy.

Ngoại hình

Yuki là một phụ nữ trẻ có thân hình mảnh mai và làn da sáng. Cô ấy có mái tóc dài màu vàng kim dài xuống lưng với hai búi ở phía trước mỗi bên mặt. Cô ấy có đôi mắt nâu rộng với lông mày mỏng và lông mi rõ nét.

Cô có khá nhiều bộ trang phục khác nhau nhưng hiện tại cô xuất hiện trong một chiếc áo vest không tay, màu tối gợi nhớ đến trang phục của các nữ võ sĩ Trung Quốc. Chiếc áo vest giấu trong quần jean cạp cao sáng màu che gần hết vùng bụng của cô. Cô kết thúc bộ trang phục này bằng một đôi bốt tối màu.

Yuki đi khắp nơi trên một chiếc xe máy và mặc trang phục phù hợp khi cô ấy không làm việc. Cô ấy có một chiếc áo khoác da biker, với một chiếc mũ bảo hiểm mái vòm và kính bảo hộ. Năm 2007, khi Yuki gặp Suguru Geto lần đầu tiên, cô mặc một chiếc áo cổ lọ không tay tối màu, quần jean sáng màu và giày cao gót để có vẻ ngoài giản dị hơn hiện tại, thiên về chiến đấu hơn. Vài năm sau, cô cũng mặc bộ trang phục này khi giới thiệu mình với Aoi Todo thời trẻ.

Tính cách

Yuki là một người rất lạnh lùng và vui tươi trong khi luôn là một người phụ nữ mạnh dạn và giàu nghị lực. Cô ấy tự tin, bộc trực và thẳng thắn, hoàn toàn không ngại nói ra suy nghĩ của mình bất cứ lúc nào.

Aoi Todo thẳng thắn thừa hưởng câu nói đặc trưng của anh ấy, "Bạn thích kiểu con gái nào?" từ cô ấy. Cô ấy đã hỏi anh điều này khi anh chỉ là một đứa trẻ học cấp ba. Cô ấy bị ấn tượng bởi cách một chàng trai mạnh mẽ cảm thấy buồn chán sau khi đánh một người lớn tuổi hơn mình. Cô ấy đã đưa Todo theo cánh của mình và cung cấp cho anh ta một con đường hoàn toàn mới để tạo sự phấn khích

Vào năm 2007, Yuki đã tìm kiếm hai phù thủy cấp đặc biệt của mình, Suguru Geto và Satoru Gojo. Cô ấy chỉ có thể gặp Geto và anh ấy chỉ biết cô ấy như một kẻ ăn bám không nhận nhiệm vụ và đi du lịch nước ngoài. Yuki phản ứng lại khi nghe thấy điều đó, cô ấy nổi cáu và nói rằng cô ấy không thể chịu đựng được Jujutsu High. Đây chỉ là một trò đùa vui vẻ vì Yuki không thực sự quan tâm đến danh tiếng của mình và công khai thừa nhận rằng cô ấy chỉ đơn giản là không để mắt đến những người cấp cao hơn. Cô ấy cảm thấy rằng họ đang điều trị các triệu chứng của lời nguyền thay vì nhắm vào nguyên nhân gốc rễ của sự tồn tại của họ.

Một cuộc trò chuyện sâu sắc về bản chất của những lời nguyền và cách loại bỏ chúng khỏi thế giới một cách tốt nhất đã được chia sẻ giữa Yuki và Geto. Cô ấy vô tình khiến Geto nghĩ đến việc giết mọi người không phải là phù thủy trong nỗ lực giải phóng thế giới khỏi những linh hồn bị nguyền rủa. Yuki thừa nhận đây là một lựa chọn khả thi và thậm chí còn nói rằng đó là một lựa chọn dễ dàng nhất. Tuy nhiên, Yuki cũng nói rõ rằng cô ấy không đến mức điên cuồng để thử một điều gì đó như vậy. Cô ấy đưa ra lời khuyên cho Geto về cảm giác của anh ấy xung quanh những người không phải phù thủy và nói rằng anh ấy nên quyết định cảm giác của mình về họ để tiếp tục. Trước khi kết thúc cuộc gặp gỡ thân thiện của họ, Yuki đã cố gắng xoa dịu tâm trí của Geto về nhiệm vụ hộ tống Star Plasma Vessel đã thất bại một năm trước đó

Yuki chỉ xuất hiện trở lại để hỗ trợ một nhiệm vụ trong một cuộc xung đột trên quy mô lớn 11 năm sau đó. Cô đã can thiệp vào giai đoạn cuối của Sự cố Shibuya để giải cứu Yuji Itadori và các đồng minh của anh ta khỏi người đàn ông hiện đang kiểm soát cơ thể Geto. Gọi lại cuộc trò chuyện đầu tiên của cô với Geto, Yuki cố gắng xác định động cơ của Kenjaku bằng một cuộc thảo luận về giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ giữa loài người với năng lượng bị nguyền rủa.

Rõ ràng rằng Yuki mong muốn tìm thấy một thế giới nơi con người có thể thoát khỏi năng lượng bị nguyền rủa trong khi Kenjaku muốn một thế giới nơi các phù thủy tối ưu hóa nó. Yuji nói thêm rằng anh ấy không hiểu theo cách nào cả và Yuki hài hước nhún vai anh ấy như thể nói rằng anh ấy chỉ đơn giản là không may mắn. Yuki phản đối phương pháp của Kenjaku vì biến con người thành nguồn năng lượng bằng xương bằng thịt sẽ tạo ra đau khổ lan rộng và một thế giới khác xa với những gì cô theo đuổi.

Bản chất trịch thượng của Kenjaku cuối cùng khiến Yuki khó chịu đến mức cô đã nhờ Yuji giúp đỡ anh. Cô ưu tiên bảo vệ các phù thủy trẻ tuổi và trả lại tất cả cho Jujutsu High sau cuộc chiến. Sau sự việc, Yuki xin lỗi Yuji vì đã chờ đợi quá lâu để hành động. Cô ấy nói với anh rằng họ không nhất thiết phải là đồng minh và tự nhận mình chỉ là một người đẹp khiêm tốn cố gắng thoát khỏi thế giới của những lời nguyền. Mặc dù vậy, cô ấy đã tiết lộ động thái tiếp theo của mình với Yuji và hỏi kế hoạch của anh ấy là gì vì anh ấy quyết định không quay lại trường học

Sức mạnh và khả năng

Kỹ năng tổng thể: Các khả năng chung của Yuki hầu như không được biết đến. Cô ấy là một trong bốn pháp sư jujutsu duy nhất được chỉ định cấp đặc biệt, bằng chứng rằng cô ấy chắc chắn sở hữu những khả năng mạnh mẽ và bất thường.

Yuki là người cố vấn của Aoi Todo và đã giới thiệu anh ấy với jujutsu. Todo đã phát triển thành một phù thủy xuất sắc lớp 1 khi còn là học sinh năm ba, thể hiện thành quả của kiến ​​thức được truyền thụ của Yuki. Cô thậm chí còn dạy anh ta sử dụng Tên miền đơn giản như một biện pháp chống lại tên miền. [8] Rõ ràng, quá trình luyện tập của cô ấy vô cùng mệt mỏi và là nguồn gốc khiến Todo có vết sẹo

Lần đầu tiên Yuki thể hiện một phần nhỏ sức mạnh của mình khi cô đẩy lùi kỹ thuật Icefall của Uraume bằng cách sử dụng thứ có vẻ là một thức thần dài giống như chuồn chuồn. Kỹ thuật băng của Uraume áp đảo hoàn toàn Yuji và các đồng minh của anh ta và họ sắp gặp một nấm mồ băng giá trước khi có sự can thiệp của Yuki.

Ngoài lề

Họ của Yuki chứa chữ kanji cho "chín mươi chín" (九 十九 tsukumo?), Và tên của cô ấy chứa "lý do, nguyên nhân" (由 yu?) Và "cơ sở, nền tảng" (基 ki?).

Yuki có thói quen hỏi những người đàn ông mà cô ấy gặp loại con gái nào mà họ thích, một thói quen mà học sinh Todo của cô ấy đã áp dụng từ cô ấy.

956 | 3/13/2024 10:59:01 AM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Gải mã các khái niệm cơ bản xoay quanh Jujutsu Kaisen - Chú thuật hồi chiến
Gải mã các khái niệm cơ bản xoay quanh Jujutsu Kaisen - Chú thuật hồi chiến
Điểm qua và giải mã các khái niệm về giới thuật sư một cách đơn giản nhất để mọi người không còn cảm thấy gượng gạo khi tiếp cận bộ truyện
Nhân vật Geto Suguru - Jujutsu Kaisen
Nhân vật Geto Suguru - Jujutsu Kaisen
Geto Suguru (夏げ油とう傑すぐる Getō Suguru?, Hạ Du Kiệt) là một phản diện trong bộ truyện Chú thuật hồi chiến và tiền truyện Chú thuật hồi chiến - Trường chuyên chú thuật Tokyo
Nhân vật Mei Mei -  Jujutsu Kaisen
Nhân vật Mei Mei - Jujutsu Kaisen
Mei Mei (冥 め い 冥 め い Mei Mei?) Là một nhân vật phụ trong bộ Jujutsu Kaisen
Tóm tắt chương 226 Jujutsu Kaisen
Tóm tắt chương 226 Jujutsu Kaisen
Đột nhiên, Hiruguma nói rằng nếu tiếp tục ở trong lãnh địa, Gojo vẫn phải nhận đòn tất trúng