Giới thiệu về Azuth Aindra và bộ Powered Suit trong Overlord


Nhân vật mới trong bộ giáp đỏ kia là Azuth Aindra, thành viên nhóm mạo hiểm giả cấp Adamantite "Red Drop". Ông ấy là 1 quý tộc ở Vương Quốc Re-Estize và là chú của Lakyus. Nhà Aindra là hậu duệ của 1 thành viên trong Thập Tam Anh Hùng.
 
Vì chán cuộc sống của 1 quý tộc, Azuth lên đường du hành và tình cờ lượm được 1 bộ Powered Suit, vật phẩm có nguồn gốc từ Yggdrasil. Nhờ có nó mà Azuth dễ dàng vượt xa các mạo hiểm giả khác và trở thành thành viên của một trong các nhóm mạo hiểm giả cấp Adamantite của Vương Quốc. Dường như ông đã được phong tước hiệp sĩ. Sau này Azuth giải nghệ và cũng từ bỏ luôn danh hiệu quý tộc, truyền lại cảm hứng về mạo hiểm giả sang cho cô cháu gái Lakyus.

Khả năng chính của Powered Suit là thay thế tất cả chỉ số của người mặc bằng chỉ số của bộ đồ ngoại trừ HP và MP. Điều này tương tự như cách các chỉ số của Doppelgängers được thay đổi thông qua quá trình sao chép. Khả năng này đặc biệt hữu ích với những player cấp thấp và những player không tập trung vào các vai trò chiến đấu. Đối với những player cấp thấp, bộ Powered Suit giúp thu hẹp khoảng cách về sức mạnh giữa họ và những player cấp cao. Đối với những player không tham gia vào vai trò chiến đấu, điều đó có nghĩa là họ có thể tăng khả năng chiến đấu ngay lập tức mà không cần phải hy sinh level các class của mình.

Hạn chế chính của Powered Suit là giá trị HP và MP của người mặc vẫn không bị thay đổi bởi bộ giáp. Đây thực sự không phải là vấn đề khi đấu với đối thủ yếu hơn. Nhưng nó sẽ trở thành một bất lợi lớn nếu người mặc phải đối mặt với một đối thủ có thể tấn công xuyên giáp.

Bởi vì nó được phân vào loại Giáp Toàn Thân, nên nó không thể sử dụng đồng thời với các loại áo giáp khác, mặc dù vậy người mặc vẫn có thể đeo các trang bị khác dạng trang sức. Ngoài ra, không thể sử dụng ma pháp cường hoá cho các ma pháp được lưu trữ trong bộ giáp (mấy cái double, widen, maximized magic các kiểu ấy) Tuy nhiên, những ma pháp đó vẫn có thể được cường hóa thông qua trang bị.

Bộ Powered Suit cũng cấp cho người mặc khả năng bay trong không trung với tốc độ nhanh hơn so với phép [Fly]. Nó có thể duy trì hoạt động trong hơn một giờ dưới nước mà không có bất kỳ thiệt hại nào và về cơ bản là miễn nhiễm với hầu hết mọi tác hại từ môi trường. Nó thậm chí có thể áp dụng và kích hoạt các loại ma pháp tấn công khác nhau bằng vai, thân và, tùy thuộc vào loại, thậm chí cả cổ tay và bàn chân.

Powered Suit có một số ma pháp được lưu trữ trên đó và có thể lưu trữ lên đến bậc 10. Ma pháp lưu trữ bậc càng cao sẽ phải chịu càng nhiều hạn chế. Ví dụ, ma pháp bậc mười chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi giờ. Và trong thời gian cooldown đó thì cũng không thể chuyển đổi sang dùng ma pháp khác được.

Bộ Powered Suit Azuth sở hữu có tên là Armor of Reinforcement.

Powered Suit là loạt trang bị dùng để thu hút người chơi trong 1 bản cập nhật đặc biệt. Ainz cho rằng những bộ Powered Suit mạnh nhất cũng chỉ có thể có khả năng tấn công tương đương với nhân vật cấp 80.

Do đó ở Tân Giới chỉ cần có nó là làm "bố" 99% những sinh vật khác. Tuy nhiên chỉ là muỗi đối với 1 Thủ Vệ Tầng nhưng có thể sẽ cân đc những NPC cỡ như Pleiades, những người không mạnh như vậy.
Là một ma pháp sư, Ainz đã test thử nó và và gặp khó trong việc sử dụng ma pháp, tóm lại, anh mà mặc nó thì không khác gì phế vật.

Trong Kho Bạc của Nazarick có vài ba bộ Powered Suit. Trong đó, Cocytus được mượn 1 bộ để hỗ trợ đào tạo những Lizardmen.

Chúng có lẽ thuộc về Amanomahitotsu. Anh ấy đã mua chúng khi biết rằng một người chuyên về rèn đúc như anh có thể tham gia chiến đấu với chúng. Nhưng sau khi bị Peroroncino đánh bại trong một trận đấu tập, kể từ đó, Amanomahitotsu không bao giờ sử dụng lại những bộ giáp này nữa.

Quân - Overlord Việt Nam - Hội thánh đức chúa Ainz
324 | 2/23/2024 8:33:54 PM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Giới thiệu Pandora’s Actor - Over lord
Giới thiệu Pandora’s Actor - Over lord
Con Ruột Của Ainz: Pandora’s Actor
Neia và màn lột xác sau trận chiến bảo vệ thành Loyts
Neia và màn lột xác sau trận chiến bảo vệ thành Loyts
Neia và màn lột xác sau trận chiến bảo vệ thành Loyts, gián điệp do "Nazarick cộng" cài vào.
Lịch sử World Item & câu chuyện xoay quanh nó
Lịch sử World Item & câu chuyện xoay quanh nó
Trong truyền thuyết trò chơi YGGDRASIL, Cây Thế giới từng được bao phủ bởi vô số chiếc lá, nhưng một ngày nọ, một con quái vật khổng lồ xuất hiện và ăn tươi nuốt sống những chiếc lá này
Tabula Smaragdina – Giả Kim Thuật Sư Vĩ Đại của Ainz Ooal Gown
Tabula Smaragdina – Giả Kim Thuật Sư Vĩ Đại của Ainz Ooal Gown
Tabula là một thành viên của guild Ainz Ooal Gown và là “cha” của 3 NPC độc đáo nhất nhì Nazarick là 3 chị em Nigredo, Albedo, Rubedo