Neia và màn lột xác sau trận chiến bảo vệ thành Loyts

Neia là nhân vật hiếm hoi được có 2 character sheet. Có lẽ Maruyama-sensei ưu ái cô như vậy là để nhấn mạnh vào sự biến chuyển của cô ấy sau khi được cải tử hoàn sinh. Mình xin phân tích và dự đoán một chút về class của cô ấy trước và sau khi được cải tử hoàn sinh.

Trước khi chết, chúng ta chỉ biết cô ấy có 2 class, Squire (Cận vệ) và Archer (Cung thủ), level vẫn chưa rõ.

Trong trận chiến bảo vệ thành Loyts, Neia đã anh dũng chiến đấu, farm được kha khá điểm kinh nghiệm. Sau quá trình farm cháy máy, ngoài việc lên level, Neia unlock class Squire lên thành Paladin (Thánh hiệp sĩ), còn Archer trở thành Sacred Archer (Thánh cung thủ) và cộng điểm level vào luôn 2 class đó.

Khi chết, cô bị giảm 5 level, dẫn đến bị mất 5 điểm level cộng vào 2 class trên. Sau khi trừ level, Paladin còn 2 level, Sacred Archer còn 3 level. Hoặc có thể còn ít hơn, sau trận Kalinsha 2 class đó mới lên được như thế.

Ainz hồi sinh cho Neia bằng đồ xịn, Neia được cộng lại 5 level bị phạt khi chết, nhưng 5 điểm level tương ứng tạm cất trong kho mà không được công luôn vào các class sẵn có. Neia phải tập luyện vào phấn đấu để khi đạt đủ điều kiện thì sẽ được tự động cộng vào các class liên quan. Sau khi được hồi sinh, Neia bắt đầu đi truyền đạo và unlock được 2 class mới Evangelist (người truyền giáo) và Founder (người sáng lập) nhờ sáng lập hội Thánh Đức Chúa Ainz và truyền bá tư tưởng của ngài. Từ lúc đó, Neia chủ yếu nâng cao khả năng truyền đạo nên điểm level dự trữ trong kho từ đó về sau tập trung chủ yếu vào class Evangelist và Founder.

Do đó có thể nói, sau khi hồi sinh, Neia đã trở thành 1 con người hoàn toàn khác, một người đồng chí đã giác ngộ chủ nghĩa Ainz Ooal Gown, tư tưởng Sorcerer King, và cô muốn truyền bá nó tới tất cả mọi người.

Ký giả Otaku nghiệp dư

922 | 2/14/2024 4:13:55 PM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Giới thiệu Pandora’s Actor - Over lord
Giới thiệu Pandora’s Actor - Over lord
Con Ruột Của Ainz: Pandora’s Actor
Giới thiệu về Azuth Aindra và bộ Powered Suit trong Overlord
Giới thiệu về Azuth Aindra và bộ Powered Suit trong Overlord
Khả năng chính của Powered Suit là thay thế tất cả chỉ số của người mặc bằng chỉ số của bộ đồ ngoại trừ HP và MP
Lịch sử World Item & câu chuyện xoay quanh nó
Lịch sử World Item & câu chuyện xoay quanh nó
Trong truyền thuyết trò chơi YGGDRASIL, Cây Thế giới từng được bao phủ bởi vô số chiếc lá, nhưng một ngày nọ, một con quái vật khổng lồ xuất hiện và ăn tươi nuốt sống những chiếc lá này
Tabula Smaragdina – Giả Kim Thuật Sư Vĩ Đại của Ainz Ooal Gown
Tabula Smaragdina – Giả Kim Thuật Sư Vĩ Đại của Ainz Ooal Gown
Tabula là một thành viên của guild Ainz Ooal Gown và là “cha” của 3 NPC độc đáo nhất nhì Nazarick là 3 chị em Nigredo, Albedo, Rubedo