Genshin Impact - Hướng dẫn build đồ tối ưu cho newbie

Sai lầm của 1 số newbie về việc build tướng như thế nào là tối ưu nhất vì chưa hiểu rõ role :

_ Xin chào mọi người, mình hôm nay sẽ giải thích nôm na 4 vai trò cơ bản của 1 team tốt để đi leo ải, cũng như cho các bạn cách hiểu tốt hơn thế nào là support, vì có rất nhiều bạn cứ nghĩ support là Yếu , khiến cho việc xây dựng tướng trở nên sai lầm

+ Vai trò đầu tiên và quan trọng nhất của team chính là dps/ carry : là vị trí chủ chốt của bạn, gây sát thương đột biến chủ yếu vào đánh tay, hoặc bộ skill coldown nhanh, khi mà 3 con tướng còn lại trong team dùng hết skill chờ hồi chiêu, carry là sẽ người gây sát thương chính , như 2 hình bên dưới các bạn sẽ thấy . Talent đánh chay lvl 4 của Xiangling tổng cộng 5 đòn chỉ gây = 330% ,sát thương . Trong khi đó Diluc đánh chay lvl 2 gây khoảng 450% sát thương (Razor 4 sao còn cao hơn). Xiangling nhìn thì có vẽ đánh nhanh hơn, nhưng tổng thời gian combo của 2 nhân vật đều khoảng 3 giây .

Hot boy Diluc
Xianling <33

+ vai trò thứ 2 là là support Burst. Nhiều người cứ nghĩ build tướng theo đường support là yếu, nhưng ko phải. Vai trò của support burst chính là gây sát thương cực kì lớn bằng bộ skill, sau đó đổi vị trí cho tướng chính dps . FischlXiangling là 2 con tướng mạnh nhất vị trí này vì bộ skill ko cần sự hiện diện trên sàn đấu . Rất nhiều người ko hiểu vị trí burst nên build xiangling 1 cách sai lầm, nửa nạt nửa mỡ khiến việc đi spiral abyss trở nên khó khăn vì ko đủ damg cho team phụ . 1 xiangling burst đỉnh cao có thể gây tổng cộng 20 30k damg lửa từ gấu nếu biết sử dụng

New Character Announcement - "Fischl can't lose just yet!"|Genshin Impact -  YouTube

+ vai trò thứ ba là support enabler . Vai trò này rất đơn giản, ko cần build tướng,chỉ cần bỏ vào để lấy hiệu ứng. Ví dụ , dps của bạn là razor, thì bạn phải có 1 con tướng hệ băng để thực hiện hiệu ứng super conduct( trừ hơn 50% giáp) hoặc barbara tạo hiệu ứng ướt để xiangling gây 200%sát thương( Xiangling của mình có thể gây hơn 5k damg mỗi lần gấu thổi lửa)

Oh nooo barbara.. :( - Genshin Impact - Official Community
Barbara vừa support vừa healer

+ vai trò cuối cùng là support healer : vị trí cần thiết khi leo abyss : qiqi cho nhà giàu . Noelle , babara cho phái yếu . Ngoài trừ qiqi ra, chỉ cần cho healer lên lvl 40 là đủ.

KẾT:

 TỪ Lvl 1 tới dưới 40. Các bạn chỉ nên đầu tư 2 con tướng chính là Dps carry và burst khác hệ để đi spiral abyss vì tương lai sau khi lụm hết rương và làm hết quest ,tài nguyên sẽ trở nên vô cùng khang hiếm. Cũng như hiểu rõ thế nào là support burst/ enable để đầu tư tài nguyên . Game này ko có khái niệm pay2win vì chơi với máy chứ ko đấu pvp ,nên cứ từ từ.

genshin impact
Dead by Daylight - An asymmetrical multiplayer horror game

Dead by Daylight đang được phát hành trước, nhắm tới một số đối tượng người dùng ở khu vực Bắc Âu

Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất

Gundam Battle: Gunpla Warfare hiện đã cho phép game thủ đăng ký trước

Giới thiệu một chút về hệ thống Pet trong Law of Creation

Pet để tăng chỉ số, thêm effect cho team như + % máu và Def Reduction (skill 1 + 2)