Giới thiệu một chút về hệ thống Pet trong Law of Creation

1. Pet để tăng chỉ số, thêm effect cho team như + % máu và Def Reduction (skill 1 + 2) và 1 epic skill đặc biệt ở mỗi con sẽ unlock vào 5 stars (skill 3)


2. Pet được tính ở tất cả các trận đấu (Dorm, Fac Battle, Survival,...) nhưng trừ Dreamland
3. Chỉ số pet có cộng dồn. Tức là cứ nuôi 2 con lên max level đi vì chỉ số cộng thêm vào Power là của cả 2. Tuy nhiên skill thì sử dụng con nào xài skill con đó thôi ( ͡° ͜ʖ ͡°) 
4. Epic skill của Seiya là khi team có nhân vật dưới 30% máu (max skill) thì sẽ được bất tử 3s. TUY NHIÊN TÍNH LUÔN CẢ CLONE nên nếu ai sử dụng Ghost hoặc những con tạo clone như Yukari hoặc Dakki thì khi clone chết sẽ bật hiệu ứng này. Và hiệu ứng chỉ sử dụng 1 LẦN trong 1 TRẬN.
5. Epic skill của Sheena là khi nhận dame của địch có 30% cơ hội tạo khiên cho cả đội (max skill) có máu bằng 20% max HP. Cooldown khoảng 9s nhưng KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN TẠO KHIÊN
6. Không nên đầu tư vào những lọ thuốc tăng Spirit Talent vì chỉ số cộng thêm rất thấp, nên đầu tư vào mảnh trước


7. Pet Pandora và nguyên liệu up Awaken SSR chỉ có được khi nạp tiền vào những dịp có event. Awaken SR mua được trong shop nhưng đắt.


8. Đánh giá chung: 
+ Pet dưới 4 sao: Seiya Z chiếm ưu thế vì chỉ số cao và skill 1, 2 + nhiều hơn
+ Pet 5 sao trở lên: Sheena Z mạnh nhất vì buff khiên liên tục nếu trụ đủ lâu, phù hợp cho team máu giấy hoặc team SuR. Khiên của Pet Sheena hình như có cộng dồn với khiên Heaven Meditation nhưng đa số sẽ biến mất trước khi khiên Meditation vỡ. Do đó có thể chọn 1 Heaven khác thay vì chọn khiên Meditation

law of creation
Extraordinary Ones: Game MOBA hoạt hình vui nhộn

Extraordinary Ones với phong cách thiết kế riêng biệt mang phong cách anime

Dead by Daylight - An asymmetrical multiplayer horror game

Dead by Daylight đang được phát hành trước, nhắm tới một số đối tượng người dùng ở khu vực Bắc Âu

Gunpla Warfare - Game mô phỏng lái robot chiến đấu cực chất

Gundam Battle: Gunpla Warfare hiện đã cho phép game thủ đăng ký trước