Spoiler Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị chặt đầu

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Sau những tiết lộ gây sốc về "ấn" và mối quan hệ giữa hai anh em Kokushibo và Yoriichi (tên của kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời) trong chương vừa rồi, trận chiến giữa Kokushibo và bốn thợ săn quỷ ở chương 175 có lẽ sắp đi đến hồi kết.

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 1.

 

Chương 174 kết thúc với khoảnh khắc Phong Trụ và Nham Trụ tung đòn kết liễu Muzan. Tuy nhiên, với Thượng Huyền Nhất, đòn đánh của hai Trụ cột vẫn chưa đủ để lấy đi tính mạng của kẻ đứng đầu Thượng Huyền Quỷ. Trong phút chốc, Kokushibo bộc phát sức mạnh khủng khiếp và gây thương tích nặng cho cả bốn thợ săn quỷ. Trong đó, Genya và Hà Trụ là bị thương nặng nhất.

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 2.

 

Genya bị chẻ làm đôi trong khi Hà Trụ bị chém đứt ngang người. Em trai của Phong Trụ vẫn còn cơ hội sống sót bởi cơ thể của Genya đang ở trong dạng quỷ và có thể hồi sinh nửa còn lại. Tuy nhiên, Hà Trụ chỉ là người bình thường, và với vết thương khủng khiếp như thế thì khả năng sống sót là rất thấp.

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 3.

 

Dù vậy, Hà Trụ Muichirou vẫn cố gắng giữ lấy Kokushibo để Phong Trụ và Nham Trụ tiếp tục tấn công. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, thanh kiếm của Muichirou đột nhiên đổi sang màu đỏ khiến Kokushibo hết sức bất ngờ. Lý do là Yoriichi cũng có thanh kiếm màu đỏ giống hệt như thế!

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 4.

 

Thanh kiếm của Muichirou đâm xuyên qua người khiến cơ thể của Thượng Huyền Nhất đau nhức như bị lửa đốt và không thể di chuyển. Chớp lấy thời cơ, Genya sử dụng Tuyệt kỹ huyết quỷ để những viên đạn còn ghim trong cơ thể Kokushibo biến thành cành cây trói Kokushibo lại lần nữa. Phong Trụ và Nham Trụ tiến lên tấn công và chặt đầu của Kokushibo thành công.

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 5.

 

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn không thể chắc chắn rằng Kokushibo sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Bởi Thượng Huyền Tam Akaza – nhân vật đứng hàng thứ 3 trong Thượng Huyền Quỷ bị Giyu và Tanjirou chặt đầu nhưng vẫn không chết và thậm chí có thể mọc đầu lại. Sức mạnh của Kokushibo chắc chắn vượt trội hơn Akaza rất nhiều, nên không loại trừ khả năng Kokushibo vẫn chưa chết hoàn toàn và trận chiến này sẽ không thể kết thúc trong chương kế tiếp.

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 6.

 

Ngoài ra, trong chương này còn có phần hồi tưởng không thể thiếu của Kokushibo về em trai mình. Yoriichi lúc này vẫn còn đeo đôi bông tai Hanafuda và Kokushibo vẫn còn là con người. Vì là con cháu của Kokushibo, nên hoàn toàn có khả năng thanh kiếm của Muichirou được kế thừa màu sắc từ thanh kiếm của Yoriichi.

Kimetsu no Yaiba chương 175: Genya và Hà Trụ nguy kịch, Kokushibo bị Nham Trụ và Phong Trụ chặt đầu - Ảnh 7.

 

Là một arc dài hơi của truyện, có vẻ như trận chiến giữa các Trụ và Kokushibo không thể kết thúc trong thời gian ngắn. So với Douma và Akaza thì sức mạnh của Kokushibo vượt trội hơn là điều không thể bàn cãi. Tuy vậy, hy vọng chiến thắng vẫn có nếu như có bất ngờ xảy đến và tình thế có thể được xoay chuyển. Với tiến độ mỗi chương một tuần, độc giả không cần chờ lâu vẫn có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba với những diễn biến hấp dẫn và gây cấn nhất.

kimetsu no yaiba
Review Anime Tokyo Ghoul (東京喰種-トーキョーグール)

Tokyo Ghoul (東京喰種-トーキョーグール) là một series anime được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Sui Ishida

Đặc điểm Sức mạnh Titan - Shingeki no Kyojin

Sức mạnh Titan (巨人の力 Kyojin no Chikara) là khả năng cho phép một người Eldia biến đổi thành một trong Chín Titan

Tổng hợp anime Spring 2019 [YOAKE FanSub]

Danh sách những anime xuất bản vào mùa xuân 2019