[Tóm tắt] Light Novel Tập 11.5 - Classroom of the Elite

Lớp C đã vượt qua kỳ kiểm tra cuối cùng của năm nhất một cách toàn vẹn khi không có ai nữa bị đuổi học dù đã có sự can thiệp từ nhà trường. Sự kiện cuối cùng của năm học, kỳ thi tốt nghiệp đang đến gần.

Horikita đang do dự về việc gặp mặt anh trai mình lần cuối và được Ayanokōji, người đang chuẩn bị kế hoạch chống lại Chủ tịch tạm thời Tsukishiro, cho lời khuyên. Một hệ thống cần phải bị đánh bại bởi chính nó, nên Ayanokōji đang cố gắng liên hệ với Chủ tịch Sakayanagi, ngoài ra còn bí mật thương lượng với Mashima, giáo viên chủ nhiệm của Lớp A, và Chabashira.

Mặt khác, các bạn cùng lớp đang dần bắt đầu nghi ngờ về con người thật của cậu. Với sự tò mò và ham muốn đan xen lẫn nhau, Chiaki Matsushita từ cùng Lớp C đã bắt dầu theo dõi cậu. Vẫn còn đủ thời gian dành cho năm nhất để những người bạn cùng lớp bắt đầu đưa mối quan hệ giữa họ đến bước tiếp theo—.

Một hé lộ mới nữa về ngôi trường đang chuẩn bị bắt đầu, cùng một chương đầu tiên về năm nhất cũng đang đến hồi kết! 

classroom of the elite
Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e - chương 7 - vol 9

Ichinose có lẽ không giỏi khoản chia sẻ nỗi đau của mình với người khác. Cậu là kiểu người biết giúp đỡ người khác, nhưng lại không biết giúp đỡ bản thân. Vậy nên bây giờ tớ đang ở đây

[Tóm tắt] Light Novel Năm 2 Tập 1 - Classroom of the Elite

Bức màn được hé lộ, năm thứ hai của series cực kỳ nổi tiếng này đã xuất hiện