Astral Chronicles

Đây là JRPG giả tưởng, nơi bạn đã được chọn để trở thành một triệu anh hùng có thể thách thức số phận. Dặm thách thức và bí ẩn nằm trước mặt con. Bạn sẽ là hy vọng cuối cùng để đảo ngược bánh xe của số phận?
 

Ảnh chụp màn hình


Một cuộc gọi thần bí đưa bạn vào Cõi thiên đường, một thế giới kỳ diệu và kỳ diệu.
Trên một đại dương rộng lớn, bị cấm, bay lên một con rồng trên bầu trời đêm.
Bên dưới, ẩn sâu trong rừng sâu, tinh khiết nhất của Yêu tinh che giấu bản chất của cô.
Ở trung tâm của lục địa, Tháp Babel được nhìn thấy kéo dài từ một thành phố lớn,
Xung quanh, những con Orc tham lam nhưng siêng năng, những người lùn có trí tuệ tuyệt vời và đáng yêu

Không giống như câu chuyện bạn từng gặp trước đây, trong trò chơi này, có một câu chuyện buồn được đưa ra về lý do tại sao các nhân vật phản diện lại hành xử theo một cách nhất định, và có một tà ác nằm trong sứ thần của công lý. Các cốt truyện đan xen sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm RPG hấp dẫn chưa từng thấy!
Giữa chúng tôi và
EMBARK TRÊN MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI EPIC 
Khám phá một thế giới mở rộng lớn khi bạn chuyển đổi liền mạch từ môi trường này sang môi trường khác, làm sáng tỏ những âm mưu hấp dẫn trong cuộc phiêu lưu cuộn bên này! Liên doanh vào các nhiệm vụ bổ ích bí ẩn và giành chiến thắng cướp bóc sử thi. Hãy cẩn thận, đừng để bị lừa bởi những nhân vật có vẻ ngoài ngây thơ trên hành trình của bạn!
 

Ảnh chụp màn hình


TUYỂN DỤNG HƠN 50 HEROES UNIITE 
Hơn 50 anh hùng huyền thoại về những tính cách và câu chuyện độc đáo tại cuộc gọi của bạn. Tuyển dụng những anh hùng này và tranh thủ một đội hình đa năng bằng cách tập hợp những anh hùng mạnh mẽ!

CAST SPELLS TRONG CÁC CHIẾN LƯỢC QUA 
Sử dụng phép thuật của riêng bạn trong trận chiến bằng cách viết nguệch ngoạc bằng ngón tay của bạn. Giải phóng hơn 200 kỹ năng độc đáo mà bạn học được từ các anh hùng của mình.
 

Ảnh chụp màn hình


SHift AMONG 5 LỚP TẠI SILL CỦA BẠN 
Chọn trong số 5 lớp khác nhau và có khả năng tùy biến cao, từ Chiến binh, Người bảo vệ, Kiểm lâm, Pháp sư và Người hầu. Chuyển sang các lớp khác bất cứ lúc nào bạn muốn để xây dựng một đội hình mới và Xoay chuyển cuộc chiến với lối chơi chiến thuật.

Download Game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubj.loc2

Bình luận