Nhân vật Paimon trong Genshin Impact

Paimon là một nhân vật cực cute trong Genshin Impact và đồng hành cùng Lữ khách trong suốt cuộc phiêu lưu của họ ở Teyvat với tư cách là người hướng dẫn. Cô ấy gặp Traveller khi được câu cá ngoài hồ, nơi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ chết đuối nếu không bị đánh bắt. Cô ấy hiện đang được coi là linh vật cho Genshin Impact và có mặt trên ứng dụng Genshin Impact, trang web và các biểu tượng mạng xã hội.

wait... is paimon a girl or boy? - Genshin Impact - Official Community

Cô ấy được bạn câu lên từ hồ =))

Re: "Plot Twist" The Secret Behind Paimon Revealed - Genshin Impact -  Official Community

Tính cách:

Paimon sôi nổi, hướng ngoại nhưng gần như hơi quá trung thực và thường tỏ ra thô lỗ. Cô ấy nói rõ cô ấy ủng hộ ai; cô ấy thích ai và cô ấy không thích ai, chẳng hạn như cô ấy không thích Venti, cô ấy thể hiện khá rõ ràng bằng cách gọi anh ta là "Kẻ điếc giọng điệu". Cô ấy đứng về những gì cô ấy nghĩ và làm cho nó khá rõ ràng. Cô ấy thực sự ngốc nghếch một cách đáng yêu <3 <3 <3

Ngoại hình:

Paimon có thân hình nhỏ nhắn, tạo cho cô ấy vẻ ngoài của một tiên nữ. Cô ấy có mái tóc trắng dày cắt ngang vai, đôi mắt màu tím sẫm và làn da trắng.

Cô ấy mặc một chiếc áo liền quần dài tay màu trắng và một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh lam ban đêm lấp lánh những ngôi sao, và tất trắng với đôi ủng màu trắng. Những hình thêu bằng vàng hồng được đính trên áo, ủng và tay áo của cô.

Phụ kiện của Paimon là một chiếc kẹp tóc màu tím sẫm, gần như màu đen, và một chiếc vương miện vàng hồng bay trên đầu như thể đó là một vầng hào quang.

Paimon sketch : Genshin_Impact

Câu chuyện bên lề:

  • Paimon cũng được sử dụng trong phiên bản thử nghiệm beta kín để trả lời các câu hỏi và đề xuất mà nhiều người hỏi trên Facebook Genshin Impact.
  • Có một gợi ý rằng cô ấy không thể bơi, mặc dù khi bơi trong trò chơi dưới nước, cô ấy nổi trên người bạn.
  • Biệt danh của Paimon trong phần lớn cộng đồng Genshin Impact là "Food-chan" =)), thức ăn dự trữ lúc khẩn cấp =)).
  • Vai trò linh vật của Paimon trong Genshin Impact tương tự như Ai-chan, linh vật của Honkai Impact 3, một trò chơi khác của miHoYo
  • Paimon thích đồ ăn và có định hướng rất tốt về lịch sử ẩm thực.
  • Lời kể của Traveller cho thấy Paimon có nhiều hơn một dạ dày, nơi một trong số chúng được sản xuất dành riêng cho chất lỏng.
  • Trong ma đạo thư bản trình diễn The Lesser Key of Solomon, "Paimon" là một trong chín vị vua của Địa ngục. (úi, ngầu vl, mà vào game kawaii vãi =)))

Một chút suy luận

Tham khảo: wiki

Bình luận
Bài viết liên quan
Lịch sử đồng hành của các vị thần với quốc gia của mình
Lược qua các thông tin cơ bản của các vị thần với quốc gia của mình
Top 5 nhân vật bạn nên roll trong Genshin Impact
Thứ tự của DS này là thứ tự mà account không có 5* nào NÊN quay
Giới thiệu các nhân vật trong Postknight 2
Trong Postknight 2 chúng ta sẽ gặp lại những người bạn cũ, và thêm những người bạn mới
[Phân tích] Sức mạnh của Dainsleif - Genshin Impact
Dainsleif is the former knight captain of the Royal Guard of Khaenri'ah