Nhân vật Ponison Pop Perlia - Cô bé tinh linh nhút nhát Overlord

🌟Hôm nay tôi sẽ giới thiệu 1 nhân vật khá mới mẻ, nếu ae nào đã xem hoặc theo dõi CD Drama thì hẳn cũng sẽ nhận ra nhân vật khá vui tính này. Trước khi vào thông tin thì tôi có giải thích trước cho những ae nào mới xem anime chưa đọc LN hoặc lần đầu mới đọc LN rằng “CD Drama là cái gì?”

🌟CD Drama là phần ngoại truyện của Overlord được truyền tải dưới dạng âm thanh, tức có nghĩa là chỉ có âm thanh của các nhân vật đang nói chuyện vs nhau để dẫn dắt cốt truyện. Hình dung dễ hiểu nó giống như ae xem anime nhưng chỉ nghe đc phần âm thanh nhưng ko có hình ảnh ấy. Dừng chút ở đây sẽ có ae bảo rằng “vãi không có hình ảnh thì xem làm gì, nghe thôi đã thấy chán ngắt r đk” nhưng khoan… so vs việc ae đọc LN mắt nhìn vs toàn chữ không hình ảnh, âm thanh thì có phải xem CD Drama nó có cái âm thanh vô thì có phải là sướng hơn ko, còn về phần hình ảnh hiện tại có 1 số trang Youtube đã dịch và chèn thêm các hình ảnh nhân vật vào nữa để đỡ lẫn lộn ko biết giọng đó là của ai, việc này cũng giúp cho ae trải nghiệm tốt hơn vừa có hình ảnh vừa có âm thanh kèm theo.

🔹vậy nội dung CD Drama nó chứa những gì ? Như ở trên, đây là ngoại truyện của Overlord, mỗi CD Drama sẽ truyền tải đến 1 câu chuyện khác nhau về thế giới Overlord, cụ thể là về những câu chuyện bên trong Nazarick, về các đấng tối cao, hay về Ainz Sama của chúng ta, về các thủ vệ tầng… nói chung đủ thứ trên trời dưới đất.

🔹vậy ngoại truyện CD Drama này có liên quan đến mạch chính của Overlord hay không? Đó là có, và nó là những câu chuyện bên lề diễn ra ở những khung thời gian khác nhau trong mạch chính mà anime hay LN không nhắc đến hoặc chỉ nhắc sơ qua, hiểu nôm na là có những câu chuyện bên lề đã diễn ra trong mạch chính nhưng nó chỉ được nói tóm gọn nhắc sơ qua là đã từng diễn ra thôi, còn phần chi tiết diễn biến câu chuyện đó như thế nào thì được chuyển sang phần ngoại truyện dạng CD Drama.

🔹Câu hỏi cuối cùng là, liệu CD Drama nó có trình tự sắp xếp cái nào xem trước cái nào xem sau hay không? Đó là không, vì nó là những câu truyện bên lề nằm rải trong mạch chính LN của Overlord, và mỗi câu truyện đều độc lập vs nhau.

🌟Vậy là xong việc giải thích CD Drama cho những ae Newbie rồi .Thôi không vòng vo nữa, cùng đến vs nhân vật của ngày hôm nay.

🌟Nhân vật mà tôi phân tích hôm nay đó là “PINISON POL PERLIA” một tinh linh rừng rậm tồn tại ở tân thế giới xuất hiện trong phần ngoại truyện CD Drama có nhan đề là “The Sealed Evil Tree” (Cây Ác Qủy), Đầu tiên tôi sẽ tóm tăt sơ lược về ngoại truyện này cho ae nào chưa xem:

⚜️ Đây là phần ngoại truyện nối tiếp đằng sau sự kiện sau khi Shalltear được hồi sinh trở lại, Ainz sama trở về đại lăng để bàn chuyện vs Albedo (đoạn này chính là đoạn lúc 7p37s trên anime tập 1 phần 2), sau khi bàn việc vs Albedo xog anh lại ra ngoài Nazarick tiếp tục công việc mạo hiểm giả của mình đó là tới công hội nhận nhiệm vụ, và nhiệm vụ lần này là hái thuốc chữa bách bệch thứ nằm trong khu vực đc nghi vấn là có 1 con quái vật cây đang trú ngụ, sau đó anh đã tiếp nhận nhiệm vụ cùng Aura tới điểm con quái vật và vô tình bắt gặp 1 tinh linh rừng rậm, giúp cô ta tiêu diệt con quái vật cây, thấy đây là thời điểm tốt để huấn luyện thủ vệ anh đã cho gọi mọi thủ vệ đến trừ (Gangantua vs Victim)đến để làm việc team tiêu diệt con quái vật, sau khi hoàn thành đợt huấn luyện và tiêu diệt cây ác quỷ Ainz đã thu nhận cô gái tinh linh rừng rậm đấy về làm thuộc cấp dưới mình và cho cô trú ngụ tại tầng 6 của Nazarick. Diễn biến câu chuyện này đã bị tách ra trong LN vậy nên trên LN hay trên anime thì khi tới khúc Ainz trở về đại lăng bàn vs Albedo (đối vs LN là mở đầu vol4 và vs anime là tập 1 phần 2 lúc 7p37s ) nó skip qua luôn diễn biến Shalltear đang say rượu và bắt đầu lải nhải về sự vô lễ của mình khi chống lại Ainz ở P1, trong lúc nói chuyện ấy cô nhắc tới việc có thành viên mới bên ngoài lăng mộ sau khi hoàn thành sự kiện huấn luyện thủ vệ tiêu diệt quái vật cây (ae nào mới đọc LN có thể kiểm chứng xem có phải nó skip chỗ đó ko) và cái phần bị skip đc chuyển thể thành ngoại truyện CD Drama chính là câu chuyện tôi kể bên trên.

Minh họa cho hấp dẫn chứ không phải Pinison Pol Perlia nha =))

Pinison Pol Perlia cô mang trong mình chủng tộc Spirit (tinh linh), chủng tộc Spirit (Tinh Linh) đc chia làm 3 nhóm bao gồm:

  • Death Spirit (Thần Chết)
  • Elemental Spirit (Tinh Linh Nguyên Tố)
  • Forest Spirit (Tinh Linh Rừng).

🌟Trong đó Pinison Pol Perlia cô thuộc vào loại Dryad một chủng tộc thuộc trong nhóm Forest Spirit (Tinh Linh Rừng), một tinh linh cây.

NGOẠI HÌNH và TÍNH CÁCH :

🌼Cô có vẻ ngoài của một con người hoặc Elf, làn da của cô ấy có những vệt gỗ óng ánh và mái tóc của cô ấy là những chiếc lá màu xanh tươi. Hình dáng của cô như là một bức họa một cô gái khỏa thân được một nghệ sĩ hạng nhất tạc ra bằng gỗ, nói chung vòng nào là ra vòng đấy ko vột khuyết điểm.

🌼Cô có một mối quan hệ sâu sắc vs cây chủ thể của mình, cô không thể đi ra xa khỏi nó được. Nếu càng đi xa khỏi cây chủ thể của mình thì cô sẽ ngày càng yếu đi, cuối cùng là mất đi tính mạng của chính bản than mình. Nếu cây của cô bị chặt, cô cũng sẽ chết, vậy nên cô rất trân trọng cây của mình và cũng như những cây cối khác, biết được tầm quan trọng của nó và những cây khác, cô luôn cố gắng nỗ lực ngăn chặn mọi sự đe dọa đến với chúng.

🍃Tuy vẻ bề ngoài của cô là một người con gái mảnh khảnh và trông có vẻ không dũng cảm cho lắm, nhưng cô vẫn nỗ lực, biệt danh người giám hộ nghe có vẻ thích hợp nhất vs chủng tộc của cô.

🌼 Đối với Pinison, điều hạnh phúc nhất của cuộc đời cô đó là được tắm dưới ánh nắng lấp lánh mỗi sáng của mặt trời, được uống nước từ dưới mặt đất và lắng nghe tiếng gió, tiếng lá cây xào xạc đung đưa trong gió, có vẻ cô là người yêu thích sự bình yên và yêu đời trong cuộc sống.

🍂Đối với chủng tộc Dryad của cô thì khái niệm thời gian không có giá trị cho lắm, bởi vì họ là những thực thể sống qua nhiều thế kỉ có thể gần như là bất tử nên khoảng thời vài năm không có nghĩa lý gì với Dryad. Con người thì đo thời gian bằng lịch và năm còn đối với chủng tộc của cô thì đo đếm bằng số lần mặt trời mọc và lặn, vì vậy khi bất cứ ai hỏi cô về thời gian thì cô cũng ko biết phải trả lời như thế nào với họ.

⚡POWER:

🍂Pinison có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên. Để phòng thủ, cô ấy có thể che giấu bản thân bằng cách trở nên tàng hình và ẩn mình trong cây, thị thực cảm giác cho phép cô ấy quan sát khu vực xung quanh mình một cách an toàn. Sự che giấu này có hiệu quả rất cao, ngay cả với khả năng cảm nhận của Aura cũng ko thể phát hiện ra bản thân cô và Aura đã nhận xét nó là một kỹ năng cao cấp. Tuy nhiên, Pinison nói rằng cô ấy không thể rời xa thân cây chính của mình quá lâu, điều đấy ảnh hưởng đến tính mạng cô.

🌟SKILL:

+ Bùa chú: Một câu thần chú bậc 4 làm mê hoặc kẻ thù và biến chúng thành đồng minh.

+ Lẫn lộn : có lẽ gây ảo giác cho kẻ địch

🔹 Trong Web Novel, ở một mức độ nào đó, Pinison có thể sử dụng một vài phép thuật cho phép cô ấy kiểm soát thao túng thiên nhiên. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn khi so sánh những phép thuật mà cô ấy sử dụng với những phép thuật mà các Druid sử dụng .

🌠TIỂU SỬ:

❄️ Tuy sống lâu là vậy, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên cô lo lắng đến như thế, nguyên nhân là do đang có 1 con quái vât cây đang sống trong khu rừng gần cô, con quái vật ấy đang cố gắng hút các chất dinh dưỡng của những cái cây khác bằng cách lấy 1 xúc tu gần giống như 1 dây leo bám vào các cây mà nó hút, nó đã tồn tại ở đây rất lâu rồi, các cây cối xung quanh bán kính của nó đã chết héo hết do con quái vật ấy, tầm ngắm hút chất dinh dưỡng của nó đang ngày càng gần đến chỗ cô, nếu cô cứ giữ nguyên như vậy thì có thể 1 ngày nào đó nó sẽ quấn lấy cây của cô rồi hút sạch chất dinh dưỡng và cô sẽ chết mất. hiện tại “rắc rối và hoang mang” có lẽ là từ diễn tả tình trạng cũng như cảm xúc của cô lúc này.

❄️ Bản thân cô là hiện thân của tự nhiên, sinh và tử, giết hoặc bị giết, kẻ mạnh nhất sẽ là kẻ sống sót cuối cùng, đó là số phân tất yếu của tự nhiên, trong tình trạng như thế này cô vẫn ko thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận cái chết đang đến dần vs mình. Tuy nhiên không có nghĩa cô chấp nhận cái chết như vậy. Cô vẫn còn trẻ, ở góc độ của con người có lẽ cô ở khoảng 30 tuổi, nhưng trong chủng tộc của cô thì cô mới chỉ là một đứa trẻ. Họ không phải là chủng tộc chấp nhận cái chết khi còn trẻ đến vậy, ngay cả khi cô ko thắng nhưng vẫn muốn kéo dài mạng sống cho chính mình. Tuy nhiên có 1 lý do khiến cô không thể làm điều đó, theo 1 cách nào đó hiện tại cô đang bị chi phối bởi cảm giác thua cuộc và sợ hãi trong chính con tim mình. Dù cô có kéo dài đến đâu thì kết cục vẫn vậy, do bản thân hiện tại cô ko kêu gọi được bất cứ chủng tộc nào giúp đỡ cô. Cô nhớ về quá khứ khi xưa đã từng có 1 nhóm người gồm 7 thành viên trong đó có 3 con người, 1 người già, 1 người có cơ thể rất cao, 1 người có cánh, 1 người là Dwarf người lùn. Ae nào tìm hiểu kĩ thì đó chính là 7 thành viên của 13 Anh Hùng (người già mà cô nhắc hẳn là bà Rigrit, Dwarf chính là thành viên thợ rèn trong nhóm 13người,người cao lớn hẳn là thành viên mang chủng tộc Giant của nhóm, 1 người có cánh và 3 người là Human thì hiện tại chưa có thông tin danh tính gì ).

❄️Nhưng rồi một ngày, một tia sáng hi vọng đã len lỏi trong cô khi cô phát hiện ra có người đang tiến vào khu rừng nơi cô ấy đang ở, đó là 1 Dark Elf và một kẻ không biết có phải là con người hay không khi bên ngoài bọc 1 lớp giáp đen trông có vẻ toát ra hào quang khá dũng mãnh, có vẻ là một người khá mạnh đang cưỡi 1 con vật lạ giống như chuột , cô tự nghĩ liệu những người này có giúp cô được hay không tuy vậy cô vẫn muốn họ giúp mình.

❄️Pinison đã gặp Momon , Aura và Hamsuke khi họ đến một khu cắm trại trong hành trình tìm kiếm loại thảo dược thần kỳ. Sau khi lập giao ước bảo vệ với Ainz Ooal Gown rằng cô phải làm thuộc cấp của anh khi anh tiêu diệt con quái vật ấy, cô ấy hỗ trợ họ tìm loại thảo mộc chữa bách bệnh và hướng dẫn họ đến vị trí của nó gần cây ác quỷ. Tuy nhiên, khi bước vào hang ổ của Zy'tl Q'ae, kẻ xâm lược cổ xưa cuối cùng cũng thức tỉnh và bắt đầu tàn phá khu vực. Bất chấp lời cảnh báo khẩn cấp của Pinison để chạy trốn, Ainz và Aura tiếp tục bình tĩnh phân tích sinh vật và chuẩn bị cho trận chiến.

❄️Khi cô bắt đầu cố kêu lớn cảnh báo cả hai vì sự ngu ngốc của họ, Aura đã khiến cô im lặng bằng cách đe dọa cô. Hamsuke sau đó đã hướng dẫn Pinison cách xa cả hai một khoảng cách an toàn để không làm gián đoạn kế hoạch của họ. Cả hai đã chứng kiến sự xuất hiện của những Người bảo vệ Tầng , khả năng đáng gờm của họ và chiến thắng áp đảo của họ trước Zy'tl Q'ae. Khi nhận thấy sức mạnh áp đảo ấy từ họ cô đã cảm thấy bản thân mình thật là nhỏ bé và có cái nhìn hạn hẹp trong thế giới này, cô thốt lên trong ngỡ ngàng :

🌿

“Hamsuke-san dường như thế giới mà tôi biết thật nhỏ bé và nhàm chán, hôm nay đã đc mở rộng tầm mắt, quái vật phá hủy thế giới có lẽ nằm ở mọi nơi, chắc ném đá vào nơi bất kì cũng trúng 1 trong số chúng mất :)))” 🌿

🌟 Sau trận chiến, cây của cô ấy (thân chính) sau đó đã được chuyển đến Tầng 6 của Nazarick nằm dưới quyền kiểm soát của 2 thủ vệ Aura Mare. Theo lời của Sous-chef người quản lý quán Bar tại tầng 9 thì thân chính của cô đã đc mang tới tầng 6 và cô đảm nhận vai trò chăm sóc những cây táo quý để cung cấp thực phẩm cho Nazarick. Mặc dù ban đầu bị Ainz uy hiếp phục tùng nhưng cô cũng vô cùng biết ơn lòng tốt của Ainz đã cứu mạng cô khi cô đang ở dưới đáy vực của sự tuyệt vọng chờ chết, và cũng vô cùng vui sướng tột độ khi nơi cô đc chuyển đến sống nó rộng không khác gì rừng đại ngàn Tob nơi cô từng sống thậm chí còn lớn hơn khi nơi đây chứa đựng vô số mọi loại thực thể mà bản thân cô còn không biết tới, trù phú đa dạng đến không tưởng, nơi đây không cần nghĩ đến thiếu sáng nước hay dinh dưỡng nữa, có thể nói nó gần giống như thiên đường đối với cô vậy, nhưng cô cũng cảm thấy lo lắng vs những thứ khổng lô bên trong liệu có giết mình hay ko, một cuốc sống mới đã bắt đầu vs cô. Trong Nazarick có vẻ có một số loài tinh linh có lẽ nó sẽ giúp cô bớt cô đơn hơn khi bản thân khi xưa ở trong Rừng Tob cô chỉ có lủi thủi cô đơn 1 mình.

Bình luận
Bài viết liên quan
Chân Huyết-Thần Tổ Cainabel Overlord
Cainabel hay còn biết tới là Huyết Thần (Chân Huyết) 1 trong số rất nhiều vị thần quyền lực của Yggdrasil và cũng là Trùm sự kiện (Weak Event Boss) trong Yggdrasil
Nhân vật Ichika Amasawa - Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e
Ichika Amasawa (天あま沢さわ 一いち夏か, Amasawa Ichika) là một trong những học sinh năm nhất của Trường Cao Trung Nâng cao.
Tổng hợp kĩ năng tối thượng thuộc Thiên Sứ hệ và Ác Ma hệ - Tensura
Theo lời Guy Crimson, ban đầu Verudanava có 7 kĩ năng tối thượng được gọi là "Mĩ Đức"
Ác Ma Nguyên Thủy Tensei Shitara Slime Datta Ken
Bảy Ác Ma Nguyên Thủy này đều sở hữu cho mình một màu sắc đặc trưng và được gọi tên theo những màu đó