Nhân vật Zanac Valleon Igana Ryle Vaiself - Overlord

Giới thiệu

Tên: Zanac Valleon Igana Ryle Vaiself

Biệt danh : vị vua cuối cùng của hoàng tộc Vaiself

Quốc tịch : Vương Quốc Re-Estize

Chủng tộc : Nhân loại

🍀Lần đầu xuất hiện:

-Light Novel-Overlord volume 5

-Manga-Overlord chapter 30

-Anime-Overlord II episode 7

Tính cách

-Zanac là một người tài năng, thực dụng và nhạy cảm, có khả năng thấu hiểu bản chất thực sự của Renner và Hầu tước Raeven. Zanac được mô tả là một người bất tài trong mắt nhiều quý tộc và dân thường, nhưng trên thực tế, tất cả chỉ là một mưu mẹo được tạo ra để đánh lừa đối thủ của anh ta.

-Anh không được yêu thích lắm trong anime nhưng ở vol 14 anh là 1 vị vua tốt khiến ta thay đổi cách nghĩ về nv này . Anh là 1 người cô đơn . Anh lên thủ đoạn làm lên ngôi vua vì tin rằng mình làm vua sẽ tốt hơn anh trai. Thực tế, anh tuyên bố rằng anh sẽ từ bỏ ngai vàng cho anh trai mình nếu điều đó giúp Vương Quốc được thịnh vượng. Dù trí tuệ không bằng em gái Renner khiến anh ghen tị với cô. Anh không có tài năng nên đã tận dụng tài năng những người xung quanh.

Các job class đã biết

-King Lv1

-Prince Lv4

-Commander Lv2

-Fighter Lv1

Trang bị

-Amulet of Immortality (trước đây): Cung cấp khả năng tái tạo.

-Gauntlets of Endurance (trước đây): Cung cấp sức chịu đựng vô tận.

-Guardian Armor (trước đây): Được làm bằng adamantite cực kì cứng và được yểm ma thuật nên nó có thể bảo vệ người mặc khỏi những cú đánh chết người.

-Personal Armor

Trạng thái

Tử vong

- Anh đã bị chính thuộc hạ hạ sát để dâng đầu cho vua pháp sư để ông có thể tha cho chúng nó . Tất nhiên vua pháp sư đã tức giận . Ông coi Hoàng tử Zanac là 1 vị vua tài , trước hết là anh luôn quan tâm đất nước . Đến phút cuối trước khi bị giết anh vẫn giữ phong thái của hoàng tộc.

Bình luận
Bài viết liên quan
Nhân vật Geto Suguru - Jujutsu Kaisen
Geto Suguru (夏げ油とう傑すぐる Getō Suguru?, Hạ Du Kiệt) là một phản diện trong bộ truyện Chú thuật hồi chiến và tiền truyện Chú thuật hồi chiến - Trường chuyên chú thuật Tokyo
Nhân vật Kugisaki Nobara - Jujutsu Kaisen
Kugisaki Nobara (釘くぎ崎さき野の薔ば薇ら Kugisaki Nobara?, Đanh Kì Dã Tường Vi) là nhân vật chính thứ ba (từ gốc: tritagonist) của bộ truyện Jujutsu Kaisen
Nhân vật Zenin Maki - Jujutsu Kaisen
Zenin Maki (禪ぜん院いん真ま希き Zen'in Maki?, Thiền Viện Chân Hi) là một nhân vật phụ quan trọng trong bộ truyện Jujutsu Kaisen và là một trong những nhân vật chính của bộ tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High.
Nhân vật Kasumi Miwa - Jujutsu Kaisen
Kasumi Miwa (Miwa Kasumi?) Là một nhân vật trong bộ truyện Jujutsu Kaisen, cô là học sinh năm hai tại trường trung học Jujutsu Kyoto.