Thủ lĩnh Ubuyashiki Kagaya trong Kimetsu no Yaiba

Kagaya Ubuyashiki (産屋敷 耀哉 Ubuyashiki Kagaya) Là thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội thường được các Trụ Cột gọi bằng tên "Oyakata-sama". Ông là thủ lĩnh thứ 97 của Sát Qủy Đội.

Tìm hiểu về gia tộc Ubuyashiki trong Kimetsu no Yaiba

Ngoại hình

Kagaya có làn da sáng và mái tóc đen ngang vai. Anh có một dấu hiệu nguyền rủa đang dần giết chết anh, cũng làm cho làn da của anh trông như thể nó đang thối rữa xuống mặt và che mắt anh ta khiến anh không thể nhìn thấy, đến lúc chết, lời nguyền này đã lan khắp cơ thể anh. di chuyển gần như không thể. Muzan trước cái chết của Kagaya mô tả anh có nụ cười của một vị Phật.

Anh thường mặc kimono đen với áo khoác haori trắng dài có hoa văn màu hồng và tím bắt đầu quanh lưng / thắt lưng.

Kimetsu no Yaiba: Vợ chồng đến với nhau từ cuộc hôn nhân sắp đặt ...

Tiểu sử

Kagaya trước đây khuôn mặt chưa hề bị phân hủy,

Healthy Kagaya

Khuôn mặt cũ của Kagaya.

do chướng phải lời nguyền mà anh phải chấp nhận những sự việc đau thương. Không chỉ Kagaya mà cả các đời trước cũng bị lời nguyền. Hồi nhỏ thì con trai giống con gái, tiếp theo khuôn mặt sẽ bị phân hủy, và cuối cùng là chết ở tuổi 25.

Ubuyashiki Kagaya - Kimetsu no Yaiba - Zerochan Anime Image Board

Sức mạnh & khả năng

Khả năng tự nhiên:

Giọng nói trầm ấm: Kagaya có 1 khả năng đặc biệt đó là, khi cất lên giọng nói, bất kì ai nghe cũng cảm thấy nhẹ người và cảm thấy thoải mái hơn

Kagaya Ubuyashiki Wallpapers - Wallpaper Cave

Tầm nhìn xa xôi: Ngoài giọng nói đặc biệt của mình, Kagaya còn sở hưu 1 khả năng đặc biệt khác có thể giúp anh và gia đình tránh khỏi những mối nguy hại, chính vì khả năng này, nhiều khi anh đã đưa ra nhiều phỏng đoán khác nhau và cuối cùng nó trở thành sự thật mà không có bất kì thông tin nào biết trước. Ví dụ, Kagaya đã đoán được điểm yếu duy nhất của Kibutsuji Muzan là ánh nắng mặt trời và sẽ không chết khi bị chặt đầu.

Thông tin cá nhân

Chủng loàiNgười
Giới tínhNam
Tuổi23
Màu tócĐen
Màu mắtTràm và tím (hiện tại)
Gia đình

Amane Ubuyashiki (vợ đã chết)

Kiriya Ubuyashiki (con trai)Hinaki Ubuyashiki (con gái đã chết)Nichika Ubuyashiki (con gái đã chết)Kuina Ubuyashiki (con gái)Kanata Ubuyashiki (con gái)

Vai tròĐúng đầu quân đoàn diệt quỷ
Tình trạngĐã chết
Bình luận