Download Atri - Những hồi ức thân thương của tôi Việt hóa

 

Nhà phát hành: Frontwing & Makura
Ngày phát hành: 18-6-2020
Độ dài: 10-30 hours
Thể loại: Nakige
Trang chủ: https://atri-mdm.com/

Nội dung:
Ở một tương lai xa xăm, sự dâng lên đột ngột và không thể lí giải của mực nước biển đã nhấn chìm hầu hết nền văn minh của nhân loại xuống đáy biển sâu thẳm.
Ikaruga Natsuki, một cậu nhóc đã mất đi người mẹ và chiếc chân trong vụ tai nạn vài năm trước, vỡ mộng trở về sau cuộc sống khắc nghiệt ở thành phố lớn để tìm lại ngôi nhà quê cũ của mình, giờ đã một nửa bị nuốt chửng bởi biển cả.
Không còn gia đình, cậu chỉ còn lại con thuyền và chiếc tàu ngầm được để lại bởi người bà quá cố, và cả khoản nợ của bà.
Hi vọng duy nhất của cậu để níu kéo giấc mơ về tương lai mà mình đã đánh mất là tham gia vào kế hoạch của Catherine, người thu nợ khả nghi của cậu. Họ ra khơi để tìm kiếm những tàn tích bị thất lạc dưới lòng đáy biển sâu trong kho thí nghiệm của bà cậu, với mong muốn tìm được một kho báu mà bà đã bỏ lại đó.
Nhưng thứ họ tìm được lại không phải là sự giàu có hay cổ vật; mà là một cô gái bí ẩn ngủ trong một chiếc kén nhộng nằm sâu dưới lòng đáy biển.
Atri là một robot, nhưng ngoại hình và khả năng thể hiện cảm xúc của cô ấy thì lại không như vậy, cứ như thể cô là một sinh vật sống, một con người thực sự. Biết ơn vì đã được cứu khỏi đáy biển sâu, cô ấy tuyên bố với Natsuki.
"Em muốn hoàn thành mệnh lệnh cuối cùng của chủ nhân mình. Cho đến lúc đó, em sẽ là chiếc chân của anh!"
Tại nơi thị trấn bé nhỏ đang dần dần bị nhấn chìm xuống đáy đại dương này, một mùa hè khó quên sắp bắt đầu với cậu nhóc và cô gái robot bí ẩn...

Các web khác leech bản Việt Hóa từ Hoshi, yêu cầu hãy để link download trỏ về website của bọn mình. Nhóm sẽ còn ra thêm rất nhiều bản update sửa lỗi, cập nhật tính năng cho các dự án đã hoàn thành. Nếu tải nguồn ở ngoài website, phiên bản cũ hơn trôi nổi trên mạng, Hoshi Translation sẽ từ chối yêu cầu hỗ trợ của các bạn.

Nhân sự:
Rikarons: Trưởng dự án
Megane: Hỗ trợ kĩ thuật
Hime : Dịch thuật
My Nameis : Dịch Thuật
Con rể nhà Sorakado : Dịch Thuật
Egoist fanboy: Dịch Thuật
Soup : Soát lỗi
Zent : Soát lỗi

Tải xuống
Phiên bản PC Steam:

Lưu ý: Patch Việt Hóa chỉ tương thích với phiên bản game full v1.3 mua trên Steam.


Video hướng dẫn:Một số hình ảnh:


134 | 5/3/2023 9:10:45 PM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Visual Novel Bishoujo Mangekyou 1 Việt hóa
Visual Novel Bishoujo Mangekyou 1 Việt hóa
Onogami Shigehiko, 1 giáo viên dạy nhạc ở trường nữ sinh, là 1 người yêu thích tất cả các cô gái trẻ (đa phần là học sinh nữ trong trường), xinh đẹp và cho đến nay, anh vẫn đang cố gắng giữ bí mât này.
[Review] Mirai Radio to Jinkou Bato Trial - Radio Tương Lai Và Chim Bồ Câu Nhân Tạo
[Review] Mirai Radio to Jinkou Bato Trial - Radio Tương Lai Và Chim Bồ Câu Nhân Tạo
Mirai Radio to Jinkou Bato là dự án mới nhất của Laplacian - một công ty Eroge còn khá non trẻ với tuổi đời chỉ mới 3 năm trong ngành công nghiệp
Review Visual Novel Summer Pockets Trial
Review Visual Novel Summer Pockets Trial
Summer Pocket là sản phẩm mới nhất của hãng Visual Novel danh giá Key - được biết đến qua những tuyệt tác Clannad, Little Buster, Rewrite
[Review] Soushuu Senshinkan Hachimyoujin: Common Route – First Impression
[Review] Soushuu Senshinkan Hachimyoujin: Common Route – First Impression
Là sản phẩm tiếp theo nằm trong Shinza Bansho của Masada sau Paradise Lost, Dies Irae, Kajiri Kamui Kagura