Nhân vật Kei Karuizawa - Classroom of the Elite

Kei Karuizawa (軽かる井い沢ざわ 恵けい, Karuizawa Kei) là một trong số những học sinh đạt điểm cao trong Lớp 1-D.

Trong lớp, cô ngồi ở hàng thứ hai, ghế thứ hai từ trái sang, bên cạnh "bạn trai" mình, Yōsuke Hirata.

Tiểu sử

Mặc dù là thành viên nổi bật trong lớp và có tính cách hoà đồng ở vẻ bề ngoài, cô có một quá khứ đen tối và ám ảnh. Cô là nạn nhân của nhiều vụ bạo lực học đường hồi còn học sơ trung. Điều này để lại cho cô những dư chấn về tâm lý và dần trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng luôn đeo bám cô.

Ngoại hình

Kei là một cô gái có chiều cao trung bình với đôi mắt màu tím cùng mái tóc dài màu vàng hoe, được buộc thành đuôi ngựa dài đến ngang hông. Bộ đồng phục của cô gồm một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt bên trong chiếc áo khoác ngoài của trường, với ống cổ tay được cuộn lên và một chiếc váy ngắn màu trắng. Cô mang giày của trường cùng tất màu xanh nhạt cao đến cẳng chân. Cô cũng đeo một sợi ruy-băng xanh ngang cổ. Những lúc ngoài giờ học, cô chỉ đơn giản buộc áo khoác của trường quanh hông và cuốn tay áo sơ mi của mình lên.

Kei có một vết sẹo ở bên sườn phải, hậu quả từ những vụ bạo lực mà cô phải hứng chịu hồi còn học sơ trung.

Tính cách

Kei là người hoà đồng, dành thời gian chơi cùng với các bạn nữ trong trường và Yōsuke, bạn trai giả của mình. Cô cũng thường đại diện cho nhóm con gái trong lớp, đóng vai trò như một trong những lớp trưởng cùng với Yōsuke và Suzune Horikita.

Cô cũng có vẻ hay dựa dẫm, như sau khi đã tiêu hết số điểm cá nhân của mình và Lớp D không nhận được thêm điểm nào, do kỷ luật của họ, cô hỏi mượn điểm của các bạn nữ khác trong lớp để mua những 'nhu yếu phẩm' và mượn được ít nhất khoảng 2000 điểm từ Kikyō Kushida.

Cô không hề để ý đến những thành viên không nổi bật trong lớp, như khi cô nói Kiyotaka Ayanokōji là một người "vô hình" sau khi Suzune đề cử cậu làm nhiệm vụ canh gác cùng với Yōsuke. Trớ trêu thay, cô sau đó kết bạn với cậu trong bộ light novel và họ trở nên cực kỳ thân thiết, đến mức gọi nhau bằng tên

Tập 4 của bộ LN tiết lộ rằng trong những năm trước đó, Kei bị bắt nạt trong trường, để lại hậu quả là một vết sẹo trên cơ thể và vết thương về tâm lý. Để ngăn việc này tái diễn trong ngôi trường cao trung mới của mình, cô bắt đầu hẹn hò với Yōsuke Hirata, chàng trai nổi tiếng nhất trong lớp. Điều này giúp cô có được cảm giác an toàn để là chính mình mà không sợ bị trở thành đối tượng bị bắt nạt. Dù đây không phải là mối quan hệ thật sự, Yōsuke biết được về hoàn cảnh và làm theo để giúp bảo vệ cho Kei.

Đánh giá

Cô được đánh giá dưới trung bình bởi nhà trường. Những lần vắng mặt và điểm số của cô hồi còn học sơ trung là lý do chính khiến cô được đặt vào Lớp D. Cô không thích học tập hay thể thao, nhưng lại có thể cạnh tranh với những người khác một cách đáng ngạc nhiên. Cô cũng có sức chịu đựng tinh thần rất cao, theo cả Kiyotaka và Kakeru.

Nội dung

Khi xuất hiện lần đầu trong anime, Kei Karuizawa, như những học sinh năm nhất, lắng nghe bài phát biểu chào mừng các học sinh năm nhất vào học tại ngôi trường mới của Manabu Horikita. Cô được thấy nói chuyện với Satsuki Shinohara trước khi Yōsuke bảo cả lớp tự giới thiệu bản thân, đồng tình với ý đó.

Sau khi Sae Chabashira đi vào và giới thiệu cả lớp về hệ thống mà họ sẽ phải bắt đầu sống theo, Kei ngạc nhiên với việc họ nhận được 100,000 điểm cá nhân. Cô nói chuyện với Maya Satō và Chiaki Matsushita về việc mua sắm quần áo và trang sức sau khi tan học ngày hôm đó. Khi tháng 6 bắt đầu, cùng với các thành viên còn lại của Lớp D, Kei bất ngờ khi Lớp D không được nhận số điểm trợ cấp hằng tháng, và trở nên thất vọng khi nghe giải thích về hệ thống S-Points và lý do Lớp D không có được điểm nào

Một thời gian sau, Kei cùng dự tiết học bơi với cả lớp, trở nên thân thiết với Yōsuke Hirata, có thể báo hiệu rằng họ đã bắt đầu hẹn hò từ đó. Cô cố hỏi mượn điểm từ Kikyō cùng với các bạn nữ khác để mua những 'nhu yếu phẩm', và Kikyō đồng ý. Cô sau đó trở nên gắn bó hơn với Yōsuke và sau đó làm bài kiểm tra giữa kỳ, đạt số điểm tổng là 75.

Trong tập ngoại truyện ở bể bơi của anime, Kei thấy Suzune đi ra khỏi toà nhà ký túc xá, nói rằng có những tin đồn rằng cô đã mất, do không có ai thấy được mặt cô trong cả kỳ nghỉ hè. Suzune nghĩ thầm về cách Kei hành xử trong lớp, chỉ ra rằng cô đứng đầu một trong hai nhóm con gái cùng với Kikyō và việc hẹn hò với Yōsuke đã có ảnh hưởng đến vị trí của cô trong lớp như thế nào, thản nhiên ngầm chỉ rằng cô hẹn hò với cậu ấy chỉ với duy nhất một lý do đó. Kei sau đó rời đi, kéo theo Yōsuke cùng mình sau khi Suzune bày tỏ rằng bản thân không có hứng thú đi chơi cùng với lớp khi được hỏi.

Lát sau, Kei, cùng những học sinh năm nhất khác, tham gia chuyến đi du thuyền, khi cô gọi Yōsuke qua đi chơi cùng với các bạn của mình. Khi con thuyền hướng đến một hòn đảo, tất cảnhững học sinh năm nhất được thông báo rằng họ sẽ phải sinh tồn ở đây trong hơn một tuần với những vật dụng cơ bản. Kei cãi nhau với Teruhiko Yukimura những vật dụng vệ sinh cá nhân họcần đến để sinh tồn, nhất là yêu cầu về nhà vệ sinh. Kanji Ike cũng tham gia vào nhưng sau khi dựng trại, cậu khiến Kei ngạc nhiên khi xin lỗi về những gì mình nói vì cậu từng trải qua điều tương tự khi được đi cắm trại lúc còn nhỏ. Cảm động, Kei cũng xin lỗi cậu vì đã không nghĩ đến lý do của cậu.

Khi đến cuối tuần kiểm tra sinh tồn, Kei được phát hiện đang khóc nức nở trong lều của nhóm nữ khi quần lót của cô bị mất trộm. Nhóm con gái trong lớp nhờ Yōsuke kiểm tra đám con trai và hành lý của họ để tìm nó. Yōsuke sau đó tìm được nó trong hành lý của Kiyotaka Ayanokōji nhưng không nói cho ai khác biết, khi cậu nghi ngờ (chính xác) rằng Ayanokōji bị người khác gài.

Ngày hôm sau, Kei và những bạn nữ khác yêu cầu nhóm con trai tách ra xa khỏi họ, vì sự việc hôm trước. Kei nhờ Yōsuke canh chừng đám con trai khi họ di chuyển, nhưng Suzune yêu cầu có một người khác giám sát Yōsuke, khi mà cậu cũng có thể là một mối nguy hiểm. Dù bảo vệ cho ‘bạn trai’, Kei đồng ý trước đề nghị đó, nhưng thắc mắc rằng người nào nên giúp khi họ đều nhìn khả nghi. Suzune chọn Kiyotaka vì cậu nhìn không giống như loại người háo sắc. Khi Kiyotaka được chọn, Kei chỉ ra rằng Kiyotaka thường 'vô hình' trong lớp, thú nhận rằng cô không hề để ý gì đến cậu trong khoảng thời gian họ là bạn cùng lớp đến giờ. Tối đó, khi ai đó lén đốt lửa ở trại bằng cách đốt đi cuốn cẩm nang sinh tồn, Kei và các bạn nữ khác cùng thắc mắc về danh tính thủ phạm, ban đầu nghi ngờ rằng một người trong số đám con trai đã làm vậy. Tuy nhiên, họ sớm chuyển hướng sang Mio Ibuki vì sự vắng mặt của cô ta. Lát sau, họ nhận được tin Suzune đã rút lui khỏi bài kiểm tra do sốt cao và thảo luận về ý đồ của Mio và liệu cô có phải là thủ phạm thật sự cũng như là Leader của Lớp C, khi mà lớp của cô ta đã rút lui hết khỏi bài kiểm tra trước đó trong tuần.

Sáng hôm sau, Kei dọn dẹp trại cùng các bạn nữ khác. Khi kết quả điểm lớp được công bố, cô và cả lớp đều bị sốc và kinh ngạc trước kết quả khi Lớp D đứng hạng nhất. Sau đó trên du thuyền, Kei và những người khác đến cảm ơn Suzune vì kế hoạch tài tình của cô, mà không biết rằng Kiyotaka mới là người thực hiện nhưng dành hết công lao sang cho Suzune để nâng cao vị trí cũng như số lượng đồng minh của cô trong lớp.

Trong bộ light novel, có một bài kiểm tra khác được diễn ra sau khi họ quay lại từ hòn đảo. Trong bài kiểm tra này, mục tiêu của họ là tìm ra kẻ phản bội ẩn náu trong những nhóm được chia theo 12 nhóm khác nhau dựa trên các con giáp giữa mọi lớp . Kei được xếp vào cùng nhóm với Kiyotaka, Teruhiko Yukimura, Hideo Sotomura, và các học sinh từ những lớp khác như Honami từ Lớp B, Machida từ Lớp A, và Mio Ibuki và Manabe từ Lớp C. Kei không thể che giấu vẻ không hài lòng của mình khi thấy Kiyotaka và những người khác là những thành viên chung nhóm với mình.

Kei không tham gia các buổi thảo luận nhóm nào để tìm ra kẻ phản bội, nhưng cô thường được thấy đang tán tỉnh Machida điển trai của Lớp A, từ đó khiến Manabe và bạn bè Lớp C của cô ta thấy khó chịu. Machida dường như cũng có hứng thú với Kei do sự dễ thương của cô và cũng có những hành động bảo vệ Kei. Manabe và bạn cô ta nhắc đến chuyện Kei đẩy ngã một người bạn của họ, Rika, và yêu cầu cô xin lỗi. Kei giả vờ không biết và lấy Machida ra đỡ cho mình, khiến Manabe càng giận dữ.

Sau một buổi gặp mặt nhóm, Kiyotaka và Teruhiko thấy Kei bị lôi đến chỗ cầu thang khẩn cấp và bị tra hỏi bởi Manabe và những người khác. Manabe tiếp tục hỏi Kei về vụ việc xảy ra với Rika, nhưng Kei vẫn cứng đầu và không để ý gì đến chuyện cô đẩy ngã Rika. Khi mọi chuyện trở nên nóng hơn, Manabe và những người khác hết kiên nhẫn và bắt đầu động chạm Kei. Ban đầu chỉ là một cú đẩy nhẹ vào vai, nhưng nó khiến Kei bắt đầu hành xử lạ đi. Nhịp thở của cô trở nên gấp gáp hơn và cô ngồi sụp xuống co mình lại. Manabe và bạn của cô ta sau nắm lấy tóc Kei và kéo cô đứng dậy, nói về những thứ như muốn huỷ hoại khuôn mặt cô. Những hành vi bắt nạt này khiến Kei mất đi thái độ ngạo mạn trước đó. Kei dần run rẩy và ứa nước mắt, đến mức mà Karuizawa Kei trước đây nhìn không khác gì chỉ là một vỏ bọc. Trước khi sự việc trở nên tệ hơn, Teruhiko, không thể theo dõi tiếp, lại can ngăn họ. Tình hình vẫn không tốt hơn cho đến khi Kiyotaka nói rằng cậu thấy một giáo viên đang đi lại và bảo họ rằng tốt nhất là nên rời đi. Manabe và nhóm người kia bỏ đi, còn Kei bình tĩnh lại. Cô sau đó ngó lơ Teruhiko, lúc đó đang thể hiện sự lo lắng, và bảo cậu lẫn Kiyotaka không được để bất cứ ai biết về chuyện này.

Kiyotaka nghĩ rằng phản ứng của Kei khi đó là quá mạnh, cậu đi hỏi Yōsuke và biết được quá khứ của cô là một nạn nhân của bạo lực học đường từ hồi tiểu học. Khi biết rằng Kei là một người có thực lực khi có thể tiếp tục che giấu quá khứ đó với một tính cách khác, cậu quyết định sẽ bắt cô làm con tốt của mình và hoàn toàn nghe lệnh mình một cách bí mật. Cậu liên hệ ẩn danh với Manabe về vấn để giữa họ, sau đó dùng điện thoại của Hirata để dụ Kei đến tầng hầm của con thuyền, gần phòng động cơ và để nhóm của Manabe trả đũa cho bạn của họ. Sau khi nhóm Manabe rời đi, cậu tiếp cận Kei và nói rằng sẽ bảo vệ cô, đổi lại thì cô sẽ nghe theo mọi mệnh lệnh của cậu. Kei cố gắng mạnh mẽ, nhưng Kiyotaka nhìn thẳng vào mắt cô, khiến cô không còn ý chí chống cự. Cậu bí mật quay lại cảnh Manabe bắt nạt Kei tại cầu thang, từ đó giúp Kei khi đe doạ nhóm Manabe không tiếp cận hay nói bất cứ chuyện gì về Kei. Sau khi cuối cùng đã tạo nên một mối quan hệ với Kei, đầu tiên cậu khiến cô nghe theo kế hoạch của mình, khiến Lớp A đoán sai kẻ phản bội của nhóm.

6,649 | 12/4/2021 6:38:50 PM
Bài viết liên quan
Chie Hoshinomiya giáo viên chủ nhiệm Lớp 1-B
Chie Hoshinomiya giáo viên chủ nhiệm Lớp 1-B
Chie Hoshinomiya (星ほし之の宮みや 知ち恵え, Hoshinomiya Chie) là giáo viên chủ nhiệm của Lớp 1-B.
Thư ký hội học sinh Akane Tachibana trong Classroom of the Elite
Thư ký hội học sinh Akane Tachibana trong Classroom of the Elite
Akane Tachibana (橘たちばな 茜あかね, Tachibana Akane) là một học sinh của Lớp 3-A và là cựu thư ký của Hội học sinh.
Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e - chương 7 - vol 9
Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e - chương 7 - vol 9
Ichinose có lẽ không giỏi khoản chia sẻ nỗi đau của mình với người khác. Cậu là kiểu người biết giúp đỡ người khác, nhưng lại không biết giúp đỡ bản thân. Vậy nên bây giờ tớ đang ở đây
Nhân vật Arisu Sakayanagi - Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e
Nhân vật Arisu Sakayanagi - Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e
Arisu Sakayanagi (坂さか柳やなぎ 有あり栖す, Sakayanagi Arisu) là một trong những lớp trưởng của lớp 2-A.