Vườn quốc gia Washpool

Vườn quốc gia Washpool
Washpool River
Map of Australia
Đô thị gần nhấtBrisbane
Tọa độ29°20′49″N 152°19′58″Đ / 29,34694°N 152,33278°Đ / -29.34694; 152.33278
Diện tích587 km²
Thành lậpTháng 4/1983
Cơ quan quản lýDepartment for Environment and Heritage
Website chính thức[1]

Vườn quốc gia Washpool là một vườn ở bang New South Wales (Úc), cách 516 km phía bắc thành phố Sydney. Vườn này có diện tích rộng 586,78 km², do Cơ quan National Parks and Wildlife Service của bang New South Wales quản lý.

Vườn quốc gia Washpool được thành lập năm 1983 để bảo tồn các loài động vật và thực vật quan trọng của các rừng Washpool và Gibraltar Range.[1] Vườn quốc gia này là một trong số các vườn quốc gia trong khu vực Các rừng ưa mưa Gondwana của Úc, một di sản thế giới của UNESCO.

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]
Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Tại sao Rosaria pick rate rất thấp và ít người dùng?
Tại sao Rosaria pick rate rất thấp và ít người dùng?
Nạp tốt, buff crit rate ngon ,đi đc nhiều team, ko kén đội hình, dễ build, dễ chơi. Nhưng tại sao rất ít ng chơi dùng Rosaria, pick rate la hoàn từ 3.0 trở xuống mãi ko quá 10%?
Nhân vật Chitanda Eru trong Hyouka
Nhân vật Chitanda Eru trong Hyouka
Chitanda Eru (千反田 える, Chitanda Eru) là nhân vật nữ chính của Hyouka. Cô là học sinh lớp 1 - A của trường cao trung Kamiyama.
Con mèo trong văn hóa lịch sử Việt Nam
Con mèo trong văn hóa lịch sử Việt Nam
Tết là lúc mọi người có những khoảng thời gian quý giá quây quần bên gia đình và cùng nhau tìm lại những giá trị lâu đời của dân tộc
[Giả thuyết] Paimon là ai?
[Giả thuyết] Paimon là ai?
Trước tiên là về tên của cô ấy, tên các vị thần trong lục địa Teyvat điều được đặt theo tên các con quỷ trong Ars Goetia