Haruka Hasebe - Classroom of the Elite

Haruka Hasebe LN visual

Ngoại hình

Cô có chiều cao trung bỉnh với mái tóc màu xanh và đôi mắt màu cam. Cô cũng có một nốt ruồi nằm bên dưới mắt trái. Cô sở hữu một thân hình đầy đặn và được đánh giá là rất thu hút bởi các bạn cùng lớp. Cô chủ yếu mặc bộ đồng phục của trường, không cài khuy áo trên cùng và cà vạt được thắt lỏng.

Tính cách

Haruka là một người khá là bình thường nhưng không hay cởi mở với người khác, như khi cô không tham gia vào tiết học bơi của lớp. Cô thường chơi một mình và không muốn làm phiền ai.

Trong bộ light novel, cô trở nên cảnh giác và không thoải mái trước vài nam sinh chú ý đến mình, do cỡ ngực lớn của cô, nên cô thường hay tránh né họ.

Cô nói chuyện khá nhiều nhưng chỉ với những người mà mình cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như những thành viên trong Nhóm Ayanokōji. Cô cũng có thói quen đặt biệt danh cho người khác, ví dụ như đặt cho Kiyotaka những biệt danh như "Kiyopon" hay "Ayanon" vì chúng nghe dễ thương, cho thấy rằng cô rất thích trêu chọc người khác.

Cô cũng thích ăn những món cay.

Đánh giá

Đánh giá (so sánh)
Học lực D
Học thức C+
Năng lực phán xét C+
Thể chất D
Hợp tác D

Nội dung

Haruka lần đầu xuất hiện trong tiết học bơi của Lớp D, khi cô không tham gia mà chỉ ngồi trên thành bể trong khi cả lớp chơi đùa vui vẻ.

Cô chủ yếu xuất hiện trong lớp sau đó, làm bài tập hoặc không làm gì cả.

Cô có tham gia vào bài kiểm tra sinh tồn và là một trong số những người muốn đám con trai bị tách khỏi nhóm con gái sau khi Kei Karuizawa bị trộm mất đồ lót.

Cốt truyện này nằm trong Light novel, nằm ngoài Anime.

Haruka tiết lộ trong phần truyện ngắn của mình rằng cô chưa hề trải qua thứ gọi là tình yêu bao giờ, nhưng nếu là tình cảm đơn phương, cô từng có với một nam sinh khối trên hồi còn học sơ trung. Cô hứng thú với một người có thể hình và thể chất tốt - người mà cô gọi là "một chàng trai lý tưởng". Dù vậy, cô không chắc chắn được rằng liệu những gì mình cảm nhận có thể dần trở thành sự say mê và tìm ra được tình cảm thực sự hay không. Ngày qua ngày và kể cả khi người cô có tình cảm cho đã tốt nghiệp, cô vẫn chưa làm gì để làm rõ cảm xúc của mình.

Cô không biết rằng, mình sẽ gặp một kiểu người giống vậy và thậm chí còn lôi cuốn hơn người mà cô từng dành tình cảm, trong ngôi trường cao trung của mình. Trong số những nam sinh trong lớp cô, chắc chắn rằng có nhiều lựa chọn, như Yōsuke Hirata - lớp trưởng hoàn hảo của Lớp D mà đáng lẽ ra đã được xếp vào Lớp A, Teruhiko Yukimura - một nam sinh có học lực rất tốt và cũng rất thông minh, hay Akito Miyake - một người có năng lực thể chất tốt và là thành viên của Câu lạc bộ bắn cung. Tuy nhiên, không một ai khiến cô thấy hứng thú ngoại trừ một chàng trai bí ẩn, Kiyotaka Ayanokōji. Lý do là vì cậu đã bộc lộ khả năng của mình trong cuộc thi chạy tiếp sức của đại hội thể thao. Haruka thể hiện sự hứng thú này khi liên tục muốn gọi cậu là "Ayanon" và biệt danh theo tên là "Kiyopon" vì chúng nghe dễ thương. Điều này diễn ra từ trước khi họ trở nên thân nhau hơn trong nhóm học tập của mình, Nhóm Ayanokōji. Dù không nói ra, Haruka thực sự xem Kiyotaka là chàng trai lý tưởng của mình vì cậu thỏa mãn những gì cô mong đợi ở một đứa con trai.

Để đảm bảo rằng bản thân không phạm phải sai lầm lần nữa và cảm thấy nuối tiếc như hồi sơ trung, cô dành nhiều thời gian hơn với Kiyotaka để kiểm chứng cảm xúc của mình — để chắc chắn rằng mình chỉ xem Kiyotaka là một chàng trai bình thường và ấn tượng ban đầu của mình về cậu chỉ là giả. Tuy nhiên, điều này bắt nguồn từ việc cô biết Airi, bạn của cô, đang có cảm xúc mãnh liệt dành cho Kiyotaka. Là một cô gái tốt bụng, cô nhường lại và ủng hộ người kia theo đuổi tình cảm của mình — đặt tình cảm của chính bản thân cô qua một bên— vì tình bạn giữa họ.

You-Zitsu Wiki Việt Nam

2,343 | 12/4/2021 6:35:39 PM
Bài viết liên quan
Nhân vật Kei Karuizawa - Classroom of the Elite
Nhân vật Kei Karuizawa - Classroom of the Elite
Đến cuối cùng, kể cả khi mình đã nhập học ở ngôi trường này. Vẫn không có gì thay đổi cả. Không, có lẽ là vì ngay từ ban đầu mình đã không có ý định thay đổi bất kì điều gì rồi. Mọi chuyện vẫn giống như ngày trước, bất kể mọi chuyện. Lý do thì cũng đơn giản thôi. ... Bởi vì, bản thân mình muốn thế.
Chie Hoshinomiya giáo viên chủ nhiệm Lớp 1-B
Chie Hoshinomiya giáo viên chủ nhiệm Lớp 1-B
Chie Hoshinomiya (星ほし之の宮みや 知ち恵え, Hoshinomiya Chie) là giáo viên chủ nhiệm của Lớp 1-B.
Thư ký hội học sinh Akane Tachibana trong Classroom of the Elite
Thư ký hội học sinh Akane Tachibana trong Classroom of the Elite
Akane Tachibana (橘たちばな 茜あかね, Tachibana Akane) là một học sinh của Lớp 3-A và là cựu thư ký của Hội học sinh.
Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e - chương 7 - vol 9
Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e - chương 7 - vol 9
Ichinose có lẽ không giỏi khoản chia sẻ nỗi đau của mình với người khác. Cậu là kiểu người biết giúp đỡ người khác, nhưng lại không biết giúp đỡ bản thân. Vậy nên bây giờ tớ đang ở đây