Nhân vật Lộng Ngọc - Thiên Hành Cửu Ca

Nàng, tên gọi Lộng Ngọc, là đệ nhất cầm cơ của Hàn quốc, thanh lệ thoát tục, hoa dung thướt tha, thu thủy gợi tình…….. Trác tuyệt như vậy nhưng số phận đã định sẵn suốt đời nàng phải trớ trêu như thế. Là nhân vật nữ chính trong “Không sơn điểu ngữ” , Lộng Ngọc xuất hiện, trở thành bước ngoặt trong nội dung bộ phim

Lộng Ngọc là mở đầu cho bức tranh mà nhà thiết kế Lý Tinh đối giá một góc sắc đích giải độc: Số phận có lẽ là luôn luôn giỏi đùa giỡn người, nhất định giữ lại cho người ta một đoạn ký ức bị niêm phong. Thứ nhất, nàng diễn tấu một khúc biến hóa khôn lường hòa hợp thiên địa. Lúc ra đi, nàng cũng chỉ lưu lại để lại một bóng dáng lẻ loi, thanh nhàn thoát tục trong ký ức.

Nàng có sức hấp dẫn trí mạng, một hạt bụi nhỏ cũng không thể vương lên mái tóc dài, khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng, đôi mắt vĩnh viễn ẩn chứa nỗi lòng bất tận……….Dường như là có thiên ngôn vạn ngữ muốn nhắn nhủ, cuối cùng nàng lại chỉ cúi mặt xuống, yên lặng đánh đàn.

Thông tin cơ bản

– Tên : Lộng Ngọc

– Sinh vào cuối thời kì chiến quốc

– Giới tính: Nữ

– Nơi sinh : Hàn quốc

– Thân phận: Cầm cơ, thích khách

– Vũ khí đặc chế: Trâm ngọc bằng dông

– Phối âm: Hồng Hải Thiên

– Sở thích: Đánh đàn

– Khúc nhạc tiêu biểu: Không Sơn Điểu ngữ, Cầm Huyền Chi Khúc, Hỏa Phượng Niết Bàn

Cốt truyện

Thời niên thiếu của Bạch Phụng trong “Khoảng không sơn điểu ngữ”: Thiếu niên Bạch Phụng là thủ hạ của tướng quân Cơ Vô Dạ. Khi đó mỗi khi đi thực hiện nhiệm vụ Bạch Phụng đều mang sự u sầu, khổ não, trong tay tuy nắm giữ sinh mệnh kẻ khác nhưng chính sinh mệnh của mình lại không sao làm chủ. Đối thủ và cũng là thượng cấp của Bạch Phụng là Mặc Nha – đệ nhất cao thủ dưới trướng Cơ Vô Dạ.

Bạch Phụng cùng Mặc Nha tỷ thí khinh công, đuổi theo tiểu bạch điểu đang bị chim ưng của Cơ Vô Dạ truy sát, kết quả Mặc Nha thắng lợi. Sau tỷ thí Mặc Nha dẫn Bạch Phụng đến gặp Lộng Ngọc – nữ tử bị cống nạp cho Cơ Vô Dạ. Vì thương cảm cầm nghệ của Lộng Ngọc, Bạch Phụng mang tặng nàng 1 cây đàn, không ngờ việc này chọc giận Cơ Vô Dạ sinh ra họa sát thân. . Mặc Nha được sai đi giết Bạch Phụng nhưng vì tình huynh đệ mà nương tay.

Mặc Nha đã phát hiện ra Lộng Ngọc mang trên người nhiệm vụ ám sát bí mật. Lộng Ngọc ám sát Cơ Vô Dạ thất bại được Bạch Phụng cùng Mặc Nha xuất thủ cứu giúp, sau trận kịch chiến, Mặc Nha vì cứu Bạch Phụng mà hy sinh. Bạch Phụng tuy mang Lộng Ngọc đào thoát nhưng không ngờ nàng vì xuất thủ thất bại đã uống thuốc độc tự sát, không có giải. trước khi chết, trên lòng bàn tay Bạch Phụng, Lộng Ngọc tấu khúc “ Hỏa Phụng Niết Bàn” thể hiện tâm ý của mình. Ngụ ý Bạch Phụng cuối cùng đem Phượng Hỏa Niết Bàn, dục hỏa trùng sinh

417 | 3/13/2024 11:05:20 AM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
No data
Không có dữ liệu