Nhân vật Arche Eeb Rile Furt - Overlord

Thông tin cá nhân

 • Tên: Arche Eeb Rile Furt (アルシェ・イーブ・リリッツ・フルト).
 • Tuổi: khoảng 15-17.
 • Giới tính: Nữ.
 • Chủng tộc: Human.
 • Chức vụ: thành viên của nhóm Foresight.

Xuất thân

 • Arche từng là một quý tộc.
 • Arche có hai đứa em gái là Urei và Kuude.
 • Fluder Paradyne - thầy.

Ngoại hình

Arche sở hữu mái tóc vàng cắt ngang vai, đôi mắt xanh, gương mặt xinh xắn, một vẻ đẹp úy phái.

Arche cũng tạo cho người khác ấn tượng về mình như một con búp bê vô hồn.

Tính cách

-Arche rất ghét cha mẹ của mình và luôn muốn bỏ trốn cùng hai đứa em.

-Luôn cảm thấy tuyệt vọng vì phải kiếm tiền trả nợ cho gia đình.

-Arche là một Magic caster thiên tài trong học viện ma thuật của đế quốc. Cô gần như đạt đến giới hạn tiềm năng của bản thân.

Năng lực

-Là một Magic Caster cấp 3.

-Arche sở hữu một khả năng đặc biệt cho phép cô cảm nhận được sức mạnh của người khác thông qua nguồn Aura phát ra từ họ. Khả này được gọi là [All-Seeing Eyes]. Ngoài ra cũng Arche cũng thể nhìn thấy cấp bậc ma thuật mà người khác có thể sử dụng.

-Mọi người đều nghĩ Arche có tiềm năng như Fluder. Còn Fluder thì hy vọng Arche có thể thay mình chạm đến ngưỡng cửa của ma thuật tối cao.

Class được biết đến:

-Wizard.

-Academic Wizard.

-High Wizard.

Kỹ năng:

+Dark Vision - tầm nhìn trong đêm.

+Flash - chiếu sáng.

+Fly - bay.

+Invisibility - tàng hình.

+Lightning - lôi kích.

+Magic Arrow - mũi tên ma thuật.

+Reinforce Armor - củng cố phòng ngự.

Thông tin

-Gia định Arche là một quý tộc nhưng đã bị Hoàng đế Jircniv phế truất, gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần do sự lãng phí của cha mẹ mình.

-Để có tiền trả nợ, Arche đã gia nhập vào nhóm thám hiểm lăng mộ của Hekkeran. Cô định sau khi có tiền sẽ cùng hai đứa em của mình bỏ trốn.

-Khi tiến vào lăng mộ, Arhce bị dịch chuyển đến chỗ của Ainz, cô đã vô cùng run sợ sau khi nhìn thấy nguồn Aura của Ainz. Arche cố gắng bỏ chạy và gặp phải Shalltear, trong những giây phút cuối đời cô nhớ về hai đứa em của mình và ngất xỉu, sau đó bị Shalltear giết chết.

Thông tin bên lề

 • Trong wed novel, Arche trở thành đồ chơi tình dục của shalltear thay vì bị giết như trong light novel và hai đứa em của Arche cũng được chuyển đến Nazarick sao khi được giải cứu khỏi kiếp làm nô lệ.
 • Entoma đoạt lấy giọng nói của Arche thay cho thanh giọng mình. Xác bị chặt thành từng khúc, Demiurge thì lột da của cô, tay và chân bị một số Undead lấy đi. Còn đầu của Arche được dùng làm vật trang trí, những phần còn lại làm thức ăn thừa.
 • Trong web novel, Arche đã dạy khiêu vũ cho Ainz.
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhân vật Geto Suguru - Jujutsu Kaisen
Geto Suguru (夏げ油とう傑すぐる Getō Suguru?, Hạ Du Kiệt) là một phản diện trong bộ truyện Chú thuật hồi chiến và tiền truyện Chú thuật hồi chiến - Trường chuyên chú thuật Tokyo
Nhân vật Kugisaki Nobara - Jujutsu Kaisen
Kugisaki Nobara (釘くぎ崎さき野の薔ば薇ら Kugisaki Nobara?, Đanh Kì Dã Tường Vi) là nhân vật chính thứ ba (từ gốc: tritagonist) của bộ truyện Jujutsu Kaisen
Nhân vật Zenin Maki - Jujutsu Kaisen
Zenin Maki (禪ぜん院いん真ま希き Zen'in Maki?, Thiền Viện Chân Hi) là một nhân vật phụ quan trọng trong bộ truyện Jujutsu Kaisen và là một trong những nhân vật chính của bộ tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High.
Nhân vật Kasumi Miwa - Jujutsu Kaisen
Kasumi Miwa (Miwa Kasumi?) Là một nhân vật trong bộ truyện Jujutsu Kaisen, cô là học sinh năm hai tại trường trung học Jujutsu Kyoto.