Sân bay quốc tế Katowice

Sân bay quốc tế Katowice
Międzynarodowy Port Lotniczy Katowice-Pyrzowice
Nhà ga B
Mã IATA
KTW
Mã ICAO
EPKT
Thông tin chung
Kiểu sân bayCông
Cơ quan chủ quảnGórnośląskie Towarzystwo Lotnicze - GTL (Upper Silesian Aviation Group)
Thành phốKatowice
Vị tríPyrzowice
Phục vụ bay choLOT Polish Airlines
Wizz Air
Enter Air
Độ cao304 m / 304 mét (997 ft) ft
Tọa độ50°28′27″B 019°04′48″Đ / 50,47417°B 19,08°Đ / 50.47417; 19.08000 (Katowice International Airport)
Trang mạngwww.katowice-airport.com
Đường băng
Hướng Chiều dài Bề mặt
m ft
09/27 3.200 10.499 Bê tông
Thống kê (2008)
Số lượt khách2.426.942
(+21,59% so với 2007)
Số lượt chuyến27.030
(+10,37% so với 2007)
Nguồn: Polish AIP at EUROCONTROL[1]
Statistics from Office of Civil Aviation[2]

Sân bay quốc tế Katowice là một sân bay quốc tế, nằm ở Pyrzowice, 30 km (19 dặm) về phía bắc trung tâm của Katowice, Ba Lan. Đây là sân bay này có lưu lượng hành khách lớn thứ ba tại Ba Lan.

Sân bay này có hai nhà ga hành khách A và B và một nhà ga hàng hóa. Đường băng bề mặt bê tông của sân bay này có kích thước 2.800 mét x 60 m và có thể phục vụ máy bay lớn như Boeing 747 hoặc Boeing 777.

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]
Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Nhân vật Masumi Kamuro - Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e
Nhân vật Masumi Kamuro - Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e
Masumi Kamuro (神かむ室ろ 真ま澄すみ, Kamuro Masumi) là một học sinh của Lớp 1-A (Năm Nhất) và là thành viên của câu lạc bộ nghệ thuật. Cô là một người rất thật thà và trung thành, chưa hề làm gì gây tổn hại đến lớp mình.
Đại hiền triết Ratna Taisei: Tao Fa - Jigokuraku
Đại hiền triết Ratna Taisei: Tao Fa - Jigokuraku
Tao Fa (Đào Hoa Pháp, bính âm: Táo Huā) là một nhân vật phản diện chính của Thiên đường địa ngục: Jigokuraku. Cô ấy là thành viên của Lord Tensen và là người cai trị một phần của Kotaku, người có biệt danh là Đại hiền triết Ratna Ratna Taisei).
Giới thiệu Naoya Zenin -  Jujutsu Kaisen
Giới thiệu Naoya Zenin - Jujutsu Kaisen
Anh là con trai út của Naobito Zenin và tin rằng mình là người thừa kế thực sự của Gia tộc Zenin
Có nên vay tiêu dùng từ các công ty tài chính?
Có nên vay tiêu dùng từ các công ty tài chính?
Về cơ bản, vay tiêu dùng không khác biệt nhiều so với các hình thức vay truyền thống. Bạn mượn tiền từ ngân hàng trong 1 thời gian