Tập tin:Anjani Putra film poster.jpg

Miêu tả

[sửa | sửa mã nguồn]
Thông tin tập tin và lý do sử dụng hợp lý
Miêu tả Poster quảng cáo chính thức của bộ phim Kannada Anigate Putra
Tác giả hoặc
đối tượng giữ bản quyền
International Business Times
Nguồn (WP:TCKTD#4) http://www.ibtimes.co.in/photos/puneeth-rajkumars-anjani-putra-first-look-poster-12992-slide-72520
Ngày xuất bản 24 tháng 8 năm 2017
Sử dụng trong bài viết (WP:TCKTD#7) Anjani Putra
Mục đích sử dụng
(WP:TCKTD#8)
Để xác định trực quan của đối tượng của bài viết. Toàn bộ bài viết được dành riêng cho một cuộc thảo luận về công việc này.
Không thể thay thế cho
tập tin tự do vì
(WP:TCKTD#1)
n.a.
Sử dụng tối giản (WP:TCKTD#3) Được sử dụng cho mục đích bình luận phê bình và minh họa trong một bài báo giáo dục về bộ phim. Các poster được sử dụng như là phương tiện chính để xác định hình ảnh của chủ đề bài viết này.
Tôn trọng
các cơ hội thương mại
(WP:TCKTD#2)
n.a.
Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tài liệu có bản quyền trong bối cảnh Anjani Putra//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Anjani_Putra_film_poster.jpg

Giấy phép

[sửa | sửa mã nguồn]
Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Vay tiền - con dao hai lưỡi: Bạn có biết cách vay mượn tiền thế nào cho hiệu quả?
Vay tiền - con dao hai lưỡi: Bạn có biết cách vay mượn tiền thế nào cho hiệu quả?
Trong đầu tư, kinh doanh, vay còn được gọi là đòn bẩy tài chính, một công cụ rất hiệu quả được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư sử dụng.
Cách Zoom Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi Chỉ Với 1 Thay Đổi Trong Design
Cách Zoom Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi Chỉ Với 1 Thay Đổi Trong Design
Bạn có thể sử dụng Zoom miễn phí (max 40p cho mỗi video call) hoặc mua gói Pro/Business dành cho doanh nghiệp.
Viết cho những nuối tiếc của Nanami - Jujutsu Kaisen
Viết cho những nuối tiếc của Nanami - Jujutsu Kaisen
Nanami là dạng người sống luôn đặt trách nhiệm rất lớn lên chính bản thân mình, nên cái c.hết ở chiến trường ắt hẳn làm anh còn nhiều cảm xúc dang dở
Sáu việc không nên làm sau khi ăn cơm
Sáu việc không nên làm sau khi ăn cơm
Tin rằng có rất nhiều người sau bữa ăn sẽ ăn thêm hoặc uống thêm thứ gì đó, hơn nữa việc này đã trở thành thói quen