Thảo luận:Đào Hồng Tuyển

Dự án Nhân vật Việt Nam
Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nhân vật Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nhân vật Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Sơ khaiBài viết sơ khai.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Untitled

[sửa mã nguồn]

Nói chung không nên tốn thời gian viết tiểu sử mấy ông đang còn sống này, đến ngày mai chưa biết ông ấy còn giữ vẻ đẹp hoành tránh nữa khôngItolemma (thảo luận) 01:47, ngày 7 tháng 1 năm 2011 (UTC)Trả lời

Ông này mà nói là giàu nhất Việt Nam ư? Không thấy trên các diễn đàn Quảng Ninh đã phân tích thừa nhận chúa đảo này giàu có là thế nhưng khi mới chỉ nghe đến "Trung Con" (tức Đỗ Thành Trung) còn đái ra máu đấy sao?Kien1980v (thảo luận) 23:07, ngày 15 tháng 6 năm 2011 (UTC)Trả lời

Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Sự cần thiết của Tự mình suy tư vấn đề
Sự cần thiết của Tự mình suy tư vấn đề
Trước đây, mình hay có thói quen hễ thấy vấn đề gì khó xíu là chạy đi tham khảo Google cho tiện
Kết thúc truyện Sơ Thần, là em cố ý quên anh
Kết thúc truyện Sơ Thần, là em cố ý quên anh
Đây là kết thúc trong truyện nhoa mọi người
Giải thích các danh hiệu trong Tensei shitara Slime Datta Ken
Giải thích các danh hiệu trong Tensei shitara Slime Datta Ken
Tổng hợp một số danh hiệu "Vương" trong Tensura
Nhân vật Tenka Izumo - Mato Seihei no Slave
Nhân vật Tenka Izumo - Mato Seihei no Slave
Tenka Izumo (出いず雲も 天てん花か, Izumo Tenka) là Đội trưởng Đội Chống Quỷ Quân đoàn thứ 6 và là nhân vật phụ chính của bộ manga Mato Seihei no Slave.