Tóm tắt chương 226 Jujutsu Kaisen

- Đầu chương, nhát chém của Sukuna để lại một vết xước trên cổ Gojo.

- Yuji lo lắng khi nhìn thấy vết thương của Gojo, tuy nhiên phản chuyển thuật thức đã chữa lành cổ Gojo ngay lập tức. Đột nhiên, Hiruguma nói rằng nếu tiếp tục ở trong lãnh địa, Gojo vẫn phải nhận đòn tất trúng.

- Choso nói vì kết giới lãnh địa của Sukuna không đóng (lãnh địa mở) nên Gojo có thể tẩu thoát. Hakari cũng nói thêm rằng dù cho lãnh địa của Sukuna có bao phủ toàn bộ Shibuya thì Gojo vẫn sẽ rút lui dễ dàng. Nhưng Kusakabe phản bác vì lãnh địa của Gojo đã bị phá hủy, anh ấy không thể sử dụng được thuật thức của mình.

- Sukuna cười khẩy trong khi vẫn chém liên tiếp vào người Gojo.

- Nhưng Gojo nói rằng anh ấy ở trên cơ trong việc sử dụng thuật thức.

- Sukuna đối đầu, đánh tay đôi với Gojo.

- Sukuna tán thưởng Gojo vì vẫn bắt kịp hắn. Gojo dùng phản chuyển thuật thức liên tục. Anh cũng nhận thấy rằng trung tâm lãnh địa của Sukuna không phải là chính hắn, mà là ngôi miếu.

- Yuji hỏi rằng chuyện gì sẽ  xảy ra nếu phá hủy miếu của Sukuna. Kusakabe và Mei Mei trả lời một thứ được khắc hoạ trong lãnh địa chỉ là biểu tượng và có phá hủy nó cũng không làm được gì.

- Gojo thi triển Giản dị Lĩnh vực. Yuji thắc mắc rằng lúc trước anh có nói là không thể làm được điều đó. Kusakabe sửa lại rằng Gojo nói "không thể dạy được". Thiên tài như Gojo không thích hợp để giảng dạy vì anh đã làm được ngay từ đầu rồi.

- Kusakabe cũng thắc mắc rằng tại sao Gojo vừa có thể thi triển Giản dị Lĩnh vực, vừa dùng Phản chuyển thuật thức cùng lúc. Nhưng Choso lại nói rằng với lượng xuất chú lực thấp của Giản dị Lĩnh vực, nó chỉ có thể câu giờ một chút.

- Gojo và Sukuna vẫn tiếp tục giao chiến. Mọi người bất ngờ vì Gojo ngừng hồi phục bằng Phản chuyển thuật thức.

- Ino lo lắng liệu có phải Gojo đã cạn kiệt chú lực, nhưng Yuta phủ nhận điều đó.

- Gojo sẽ thua sao…!?

- Gojo dùng Phản chuyển thuật thức.

- Yuta ngỡ ngàng khi nhận ra rằng lí do Gojo không hồi phục chính là do Gojo đang hồi phục thuật thức bằng phản chuyển thuật thức.

"Hách"

- Gojo: "A, phiền thật đấy"

Hết chương. Tuần sau không có chương mới.

191 | 6/24/2023 10:43:07 AM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Câu chuyện của Nobara và Fumi - Jujutsu Kaisen
Câu chuyện của Nobara và Fumi - Jujutsu Kaisen
Nói với mọi người giúp tớ, Itadori. Cuộc sống tớ đã không tồi đâu
Viết cho những nuối tiếc của Nanami - Jujutsu Kaisen
Viết cho những nuối tiếc của Nanami - Jujutsu Kaisen
Nanami là dạng người sống luôn đặt trách nhiệm rất lớn lên chính bản thân mình, nên cái c.hết ở chiến trường ắt hẳn làm anh còn nhiều cảm xúc dang dở
Thiên Nghịch Mâu - chú cụ đặc cấp phá bỏ mọi đau khổ?
Thiên Nghịch Mâu - chú cụ đặc cấp phá bỏ mọi đau khổ?
Thiên Nghịch Mâu lần đầu tiên xuất hiện tại chương 71, thuộc sở hữu của Fushiguro Touji trong nhiệm vụ tiêu diệt Tinh Tương Thể
Những điều khiến Sukuna trở nên quyến rũ và thành kẻ đứng đầu
Những điều khiến Sukuna trở nên quyến rũ và thành kẻ đứng đầu
Dáng vẻ bốn tay của anh ấy cộng thêm hai cái miệng điều đó với người giống như dị tật bẩm sinh nhưng với một chú thuật sư như Sukuna lại là điều khiến anh ấy trở thành chú thuật sư mạnh nhất