Nhân vật Tsuyuri Kanao trong Kimetsu no Yaiba

Tsuyuri Kanao「栗花落 カナヲ Tsuyuri Kanao」là một Thợ Săn Quỷ. Cô là em gái nuôi của Kochou Kanae và Kochou Shinobu đồng thời cũng là người kế vị của Trùng Trụ Shinobu.

Ngoại hình

Kanao là một cô gái có vẻ ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt to cùng mái tóc dài màu đen được buộc thành đuôi ngựa sang một bên, với hình con bướm giống với Shinobu.

Kanao mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn với phần dưới là một chiếc váy dài xếp li thay vì quần hakama, mang đôi bốt trắng có dây buộc. Cô cũng khoác một áo choàng màu trắng được nối lại bằng một vật trang trí.

Tính cách

Kanao là một cô gái trầm tính và thiếu quyết đoán. Do trong quá khứ, cô bị bán làm nô lệ và không được quyền làm bất cứ điều gì ngoài điều mà chủ nhân nói, cô không thể đưa ra quyết định. Mỗi khi cần làm gì, cô sẽ tung đồng xu hoặc chờ người lớn hơn cho phép. Sau này, tính cách của cô dần cải thiện khi tiếp túc với Tanjirou, cô dần lấy lại được phần "người" của mình, tự do đưa ra quyết định của mình mà không cần đợi lệnh của bất kỳ ai như trước nữa.

Wallpaper : anime girls, digital art, artwork, 2D, portrait display, vertical, Kimetsu no Yaiba, Kanao Tsuyuri 1414x2000 - Levyathyn - 1824269 - HD Wallpapers - WallHere

Tiểu sử

Kanao có 1 cuộc sống rất đau khổ trước khi được Shinobu và Kanae mua lại. Kanao và các anh chị em của mình đã bị bố mẹ ngược đãi 1 cách rất nặng nề. Họ đánh đập, bắt Kanao làm những điều mà cô không thích, Kanao bị tổn thương tâm lý và cuối cùng là bị bán làm 1 nô lệ.

Khi Kanao đang bị dắt đi bằng 1 dợi dây thừng buộc thắt lưng bởi 1 người đàn ông đã mua. Cô bất ngờ gặp được chị em nhà Kochou. Sau khi Shinobu và Kanae biết được Kanao là Nô lệ đã được mua, Shinobu đã tung tiền và đánh lạc hướng người đàn ông đã mua Kanao. Khi ông ta bất ngờ thả sợi dây ra, 2 chị em nhà Kochou đã nhanh chóng nắm lấy sợi dây và đưa Kanao đến Trang Viên Hồ Điệp. Sau khi về đến Trang viên, Shinobu và Kanae đã phát hiện ra được Kanao có rất nhiều thương tích trên người. Shinobu cảm thấy cô "VÔ DỤNG" vì Kanao không thể làm gì trừ khi có người ra lệnh, kể cả ăn uống, như vậy sẽ rất nguy hiểm sau này. Còn Kanae, cô đưa cho Kanao 1 đông xu hướng dẫn cô cách lật nó để Kanao có thể tự đưa ra quyết định của mình.

Tóm tắt

Kỳ tuyển chọn cuối cùng

Kanao là 1 trong 20 người tham gia buổi tuyển chọn cuối cùng và là 1 trong 5 người còn sống sót còn lại. Trong lần xuất hiện đó, cô không hề mở miệng mà chỉ nhìn chằm chằm vào con bướm đang đậu trên ngón tay cô. Cô cũng không quan tâm đến tình hình xung quanh lúc đó cho lắm.

Núi Natagumo

Vì là 1 Tsuguko (Người kế nghiệp Tsuguko) của Shinobu, Kanao đi cùng cô cùng với Tomioka Giyuu và đến Núi Natagumo theo lệnh của Ubuyashiki Kagaya. Kanao truy đuổi Kamado Tanjirou và Kamado Nezuko khi họ cố gắng chạy trốn khỏi Shinobu, Kanao đã bắt kịp và lấy chân đập vào đầu Tanjiro khiến cậu bất tỉnh sau khi kêu Nezuko chạy đi và đừng để bị tóm. Kanao cũng sém bắt kịp Nezuko và cố gắng trảm đầu của ẻm, nhưng Nezuko đã tránh được bằng cách thu nhỏ thành trẻ em và tiếp tục chạy. Nhưng Kanao vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục rượt đuổi và cố gắng trảm đầu Nezuko. Nhưng Kanao vẫn vẫn không để trảm được đầu Nezuko. Mặc dù vậy, cô quyết định không quan tâm về điều đó vì mệnh lệnh của cô là diệt bất kỳ con quỷ nào gặp được. Khi cô nhận được lệnh của Quạ, cô lập tức ngừng tấn công và hỏi xem con quỷ đó có phải là Kamado Nezuko không?

Trang Viên Hồ Điệp

Trang viên hồ điệp là nơi cô tập luyện và chăm sóc cho Tanjirou

Pháo đài vô cực

Nơi Kanao đã chiến đấu và trả thù cho cái chết của Kochou Shinobu và Kochou Kanae, 2 người mà cô luôn xem là chị em ruột của mình.

Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba - Aoi Kanzaki,Tsuyuri Kanao & Kochou Shinobu HD wallpaper download

Khi Kanao đã giết được Douma , cô đã vĩnh viễn mất 1 đôi mắt do sử dụng thức cuối cùng của Hơi Thở Ngàn Hoa

Sức mạnh & Khả năng

Khả năng tự nhiên

Thị giác nhạy bén: Kanao có một thị lực cực kỳ sắc bén, cô có thể dự đoán chính xác đòn và hướng tấn công tiếp theo của đối phương chỉ bằng cách quan sát chuyển động nhẹ trong cơ bắp, các khớp và mắt đối phương. Khả năng này cho phép Kanao đưa ra đòn phản công ngay lập tức trước khi kẻ địch đánh trúng mình.

Đặc biệt, khi dùng thức cuối cùng Bỉ Ngạn Chu Nhãn, thị giác của Kanao trở nên siêu nhạy bén do thị lực được tăng lên mức tối đa, cô có thể nhìn thấu mọi chuyển động, đồng thời tất cả chuyển động của thế giới bên ngoài sẽ đều chậm lại trong mắt Kanao.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Hoa (花の呼吸 Hana no ko kyū?): Kanao được dạy bởi Kochou Kanae, người từng là một Trụ Cột. Hơi Thở của Hoa là một phân nhánh của Hơi Thở của Nước, giúp tăng sức mạnh, tốc độ của người sử dụng.

 1. Thức thứ hai: Ngự Ảnh Mai (弐ノ型 御 Ni no kata: Mikage ume?): Một nhát chém xoay vòng, làm chệch hướng tấn công của kẻ địch.
 2. Thức tứ tư: Hồng Hoa Y (肆ノ型 紅花衣 Shi no kata: Beni hanagoro mo?)Một nhát chém mạnh với quỹ đạo xoắn.
 3. Thức thứ năm: Đồ Thược Dược (伍ノ型 徒の芍薬 Go no kata:A dano shakuyaku?): Tung ra chín nhát chém cùng lúc.
 4. Thức thứ sáu: Oa Đào (陸ノ型 渦桃 Roku no kata: Uzumomo?): Xoay tròn cơ thể để tung ra các nhát chém liên tiếp.
 5. Thức cuối cùng: Bỉ Ngạn Chu Nhãn (終ノ型 彼岸朱眼 Tsui no kata: Higanshi yugan?): Một kĩ thuật ở cấp độ cao, giúp tăng thị lực của người sử dụng lên mức tối đa. Khi đang trong trạng thái này, Kanao có thể nhìn thấu mọi chuyển động của đối phương, và tất cả mọi chuyển động ở thế giới bên ngoài đều chậm lại trong mắt Kanao. Tuy nhiên,người sử dụng cho dù vậy việc sử dụng kĩ năng này đặc biệt nguy hiểm tới người dùng bởi vì kĩ năng này sẽ tăng cường tầm nhìn động học lên mức tối đa gây áp lực khủng khiếp lên các mao mạch máu và phá vỡ chúng khiến bị mù nhưng tuỳ vào thời gian sử dụng chiêu thức có thể bị mù 1 mắt hoặc là cả 2.

Thông tin ngoài lề

 • Chiều cao và cân nặng của Kanao lần lượt là 156cm, 46kg.
 • Ngày sinh của Kanao 19/5, đó là ngày mà Kanao được chị em Kochou chuộc về.
 • Kanao có xuất thân từ Honjo-ku, Tokyo-fu.
 • Sở thích của cô là thổi bong bóng xà phòng.
 • Món ăn yếu thích của cô là Ramune và tất cả món do Aoi nấu.
 • Kanao xếp thứ 8 trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.
3,783 | 3/13/2024 11:08:41 AM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Thủ lĩnh Ubuyashiki Kagaya trong Kimetsu no Yaiba
Thủ lĩnh Ubuyashiki Kagaya trong Kimetsu no Yaiba
Kagaya Ubuyashiki (産屋敷 耀哉 Ubuyashiki Kagaya) Là thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội thường được các Trụ Cột gọi bằng tên "Oyakata-sama"
Trùng trụ Kochou Shinobu trong Kimetsu no Yaiba
Trùng trụ Kochou Shinobu trong Kimetsu no Yaiba
Kochou Shinobu「胡蝶 しのぶ Kochō Shinobu」là một Thợ Săn Quỷ, cô cũng là Trùng Trụ của Sát Quỷ Đội.
Phong trụ Sanemi Shinazugawa trong Kimetsu no Yaiba
Phong trụ Sanemi Shinazugawa trong Kimetsu no Yaiba
Sanemi Shinazugawa (Shinazugawa Sanemi?) là một trụ cột của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba
Một vài yếu tố thần thoại qua hình tượng loài quỷ trong Kimetsu no Yaiba
Một vài yếu tố thần thoại qua hình tượng loài quỷ trong Kimetsu no Yaiba
Kimetsu no Yaiba (hay còn được biết tới với tên Việt hóa Thanh gươm diệt quỷ) là một bộ manga Nhật Bản do tác giả Gotoge Koyoharu sáng tác và minh hoạ