Tóm tắt One Piece chương 1097: Ginny

=THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHƯƠNG 1 0 9 7=

- Tên chương: Ginny.

- Trang bìa là cảnh Kuma đang dùng năng lực để bắt cá cùng Ginny và 2 người bạn.

- Tiếp tục phần hồi tưởng 8 năm sau Sự kiệnGod Valley, tức 30 năm trước.

- Tại Biển Nam Xanh- Vương Quốc Sorbet.

- Kuma năm nay 17 tuổi và đã trở thành một mục sư. Anh ấy đang chữa lành cho những người già nghèo khổ trong vương quốc bằng cách loại bỏ nỗi đau trên cơ thể họ bằng sức mạnh trái Ác Quỷ của mình. Người ta gọi đó là “Bàn tay kỳ diệu”.

- Ginny, năm nay 21 tuổi, đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Cô rất xinh đẹp và gợi cảm. Ginny mắng những người lớn tuổi đang cắm trại bên trong nhà thờ. Có vẻ Ginny rất nổi tiếng với các chàng trai tại đây.

- Người dân đang nói rằng vị vua mới của Vương quốc Sorbet, Vua Bekori là một tên vô tâm và hèn hạ. Thậm chí, hắn ta còn bắt người bệnh phải tỏ lòng kính trọng mình bằng cách nộp thuế. Và biến thái hơn nữa là tên vua này đang nghe cuộc trò chuyện của người dân thông qua máy nghe lén và đỏ mặt.

- Kuma nói với mọi người rằng anh có thể chữa lành vết thương cho họ hàng tuần miễn là đó chỉ là một cơn ốm nhẹ hoặc đau nhức trong cơ thể.

- Tất cả những đau đớn tích lũy được, chúng to như kích cỡ quả bong bong1g mà Kuma đã đẩy ra khỏi người Luffy lúc ở Thriller Bark. Và cũng như Zoro, Kuma tự mình loại bỏ nó bằng cách chạm vào. Anh tự mình gánh chịu mọi nỗi đau.

- Ginny khóc và nói rằng Kuma đã làm việc này hàng tuần và mọi người không biết điều đó. Kuma nói điều đó là không thể tránh khỏi vì phải có người phải gánh chịu tất cả những đau đớn đó nếu không nó sẽ không biến mất. Nếu Kuma để yên cho khối bong bóng đó và không làm gì, nó sẽ quay trở lại với khổ chủ. Nhưng Kuma nói rằng anh rất vui vì những người mà anh giúp đỡ đều vui vẻ.

- 25 năm trước, Kuma năm nay 22 tuổi.

- Ginny ngỏ lời cầu hôn Kuma nhưng anh từ chối. Ginny rất tức giận và vẫn cố thúc ép Kuma. Kuma rất muốn cả hai được hạnh phúc nhưng anh lại nhớ đến quá khứ bi thảm của cha mẹ mình và không muốn điều tương tự xảy ra với Ginny.

- Kuma thay đổi chủ đề và nói với Ginny về tin tức của Dragon và Quân đội Tự do. Kuma nói với Dragon rất "ngầu" và chắc chắn là một anh hùng. Kuma nói rằng anh muốn một ngày nào đó được ra biển và cứu được nhiều người. Đó là cách mà anh muốn sống. Hai đứa trẻ ở chương trước đã bắt nạt Kuma (người đội mũ tên là Gyugyu) mang cá về nhà. Có vẻ như cả hai đều phải lòng Ginny. Kuma định "làm mai" Gyugyu cho Ginny nhưng bị cô ném cái chậu gỗ vào đầu.

- 22 năm trước, một sự kiện lớn đã xảy ra.

- Kuma năm nay 25 tuổi. Anh đang yêu cầu quân đội của Nhà vua thả những người mà chúng đã bắt cóc. Những kẻ bắt cóc nói với Kuma rằng luật lệ đã thay đổi. Chúng nói rằng khu vực phía Nam giờ có thể được tùy ý "sử dụng" theo cách chúng muốn. Kuma tức giận vì biết rằng chúng sẽ biến họ thành nô lệ và tấn công đám bắt cóc bằng Ursus Shock.

- Nhà vua giải thích rằng Vương quốc Sorbet sẽ được chia thành hai phần. Phần phía Bắc sẽ là "Vương quốc Sorbet" thực sự, phần phía Nam là nơi sinh sống của những người già không thể cống nạp. Nhà vua gọi họ là những gánh nặng. Nhà thờ Kuma cũng ở phía nam. Nhà vua tin rằng bằng cách này, Vương quốc Sorbet sẽ thịnh vượng.

- Kuma, Ginny và ba người khác (bao gồm cả hai đứa trẻ ở chương trước) đã bị bắt giam. Kuma hiện đang đội chiếc mũ đặc trưng của mình. Bất ngờ, Quân đội Tự do đến tấn công Vương quốc Sorbet và phế truất Nhà vua. Dragon và Ivankov xuất hiện. Iva nói "Này Kuma, nếu cậu vẫn là con người mà tôi biết, thì hãy đi và thay đổi thế giới!"

- “Quân đội Tự do” xuất hiện cùng lúc với “Kỷ nguyên cướp biển” và “Bi kịch Ohara”, được lãnh đạo bởi hai trụ cột là Dragon và Ivankov. Với việc bổ sung Kuma, nó đã biến thành "Quân đội Cách mạng" có tiếng vang khắp thế giới.

- Ginny cũng gia nhập Quân đội Cách mạng.

- Dragon nói rằng tài chính của họ vẫn rất eo hẹp. Ông muốn Quân Cách Mạng giúp đỡ phe nổi dậy của những quốc gia muốn phế truất các vị vua của họ. Ông cũng muốn huấn luyện những tân binh cách sử dụng vũ khí đúng cách và dạy họ cách chiến đấu.

- Dragon kể ông từng là Hải Quân. Nhưng khi không tìm thấy "Công lý" ở đó thì ông đã bỏ đi. Kuma nói anh sẽ đi theo Dragon. Dragon nói mình sẽ không khiến Kuma phải hối hận vì quyết định đó. Kuma thỉnh thoảng quay lại thăm nhà thờ của mình tại Sorbet để giúp đỡ mọi người.

- 8 năm nữa đã trôi qua tức 14 năm trước, tại một Vương quốc nọ.

- Ginny lúc này đã là Tư lệnh Quân đội phía Đông. Cô đang rất vui vì ngày hôm sau họ sẽ gia nhập đội của Kuma.

- Lúc này tại Bộ chỉ huy Quân đội Cách mạng - Baltigo

- Có người báo cáo với Dragon rằng Ginny đã bị bắt cóc. Người báo tin cho biết có "kẻ thù không ngờ đến" xuất hiện.

238 | 11/2/2023 10:23:40 AM
Bình luận
Để lại bình luận Đăng nhập / Đăng ký
Bài viết liên quan
Tóm tắt One Piece chương 1092: Sự cố
Tóm tắt One Piece chương 1092: Sự cố "Bạo chúa tấn công Thánh địa"
Chương bắt đầu với việc Kuma tiếp cận Mary Geoise. Một số lính canh xuất hiện để ngăn ông ta lại, nhưng Kuma sử dụng "Ursus Shock" để quét sạch chúng.
Một vài thông tin về Joy Boy  - One Piece
Một vài thông tin về Joy Boy - One Piece
Ông chính là người đã để lại một báu vật tại hòn đảo cuối cùng của Grand Line, sau này báu vật ấy được gọi là One Piece, và hòn đảo đó được Roger đặt tên Laugh Tale
Cảm nhận về nhân vật Nico Robin
Cảm nhận về nhân vật Nico Robin
Đây là nhân vật mà tôi cảm thấy khó có thể tìm một lời bình thích hợp. Ban đầu khi tiếp cận với One Piece
Sự tương đồng giữa Kuma - One Piece và John Coffey - Green Mile
Sự tương đồng giữa Kuma - One Piece và John Coffey - Green Mile
Nhiều bạn mấy ngày qua cũng đã nói về chuyện này, nhân vật Kuma có nhiều điểm giống với nhân vật John Coffey trong bộ phim Green Mile.