Lim Kee Chong

An Yan Lim Kee Chong (sinh ngày 15/5/1960) là một trọng tài bóng đá người Mauritius đã giải nghệ. Ông từng cầm còi 2 trận đấu tại World Cup. Ông được biết đến là giám sát hai trận đấu tại World Cup gồm một bảng B trận đấu vòng đầu tiên giữa BrazilNga vào năm 1994 và một bảng G trận đấu vòng đầu tiên giữa RumaniColombia vào năm 1998. Ông bị đình chỉ tại World Cup 1998.

Ngoài ra, Lim Kee Chong còn phục vụ các giải bóng đá châu Phi CAN vào năm 1992, năm 1994, năm 1996, năm 1998, và năm 2002; một số sự kiện quốc tế khác của ông như giải FIFA U-17 World Championship năm 1991, Olympic 1992[1] , Fahd Cup 1992, 1995 và các giải World Cup 1994, 1998, năm 20022006.

Sau khi kết thúc sự nghiệp, ông bắt đầu làm điều phối trọng tài của Liên đoàn bóng đá Mauritius và ông là huấn luyện trọng tài cho các dự án phát triển của FIFAchâu Phi.

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]
  1. ^ FIFA. "Match Report - USA - Kuwait 3:1 (0:1)" Lưu trữ 2013-03-05 tại Wayback Machine. July 27, 1992. Retrieved on April 22, 2013.
Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Paimon không phải là Unknown God
Paimon không phải là Unknown God
Ngụy thiên và ánh trăng dĩ khuất
Borrowed Time - bộ phim ngắn khá u tối của Pixar
Borrowed Time - bộ phim ngắn khá u tối của Pixar
Pixar Animation Studios vốn nổi tiếng với những bộ phim hơi có phần "so deep"
Caffeine ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn như thế nào
Caffeine ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn như thế nào
Là một con nghiện cafe, mình phải thừa nhận bản thân tiêu thụ cafe rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.
Lòng lợn – món ăn dân dã liệu có còn được dân yêu?
Lòng lợn – món ăn dân dã liệu có còn được dân yêu?
Từ châu Âu đến châu Á, mỗi quốc gia lại có cách biến tấu riêng với nội tạng động vật, tạo nên một bản sắc ẩm thực đặc trưng