Tell Me I'm Not Dreamin' (Too Good to Be True)

"Tell Me I'm Not Dreamin' (Too Good to Be True)"
Đĩa đơn của Jermaine Jackson hợp tác với Michael Jackson
từ album Dynamite
Mặt A"Do What You Do"
Phát hành7 tháng 4 năm 1984
Thể loạiR&B, Dance-pop, Pop
Thời lượng4:22
Hãng đĩaArista Records
Sáng tácMichael Omartian
Bruce Sudano
Jay Gruska
Sản xuấtMichael Omartian
Thứ tự đĩa đơn của Jermaine Jackson
"Dynamite"
(1984)
"Tell Me I'm Not Dreamin' (Too Good to Be True)"
(1984)
"When the Rain Begins to Fall"
(1984)



"Tell Me I'm Not Dreamin' (Too Good to Be True)" là ca khúc do hai anh em JermaineMichael Jackson thể hiện, nằm trong album của Jermaine Jackson, Jermaine Jackson tại Hoa Kỳ và Dynamite tại Anh và các quốc gia khác. Bài hát được đề cử cho giải Grammy năm 1985 hạng mục ca khúc R&B xuất sắc của một nhóm nhạc hoặc song ca. Nó cũng rất thành công trên bảng xếp hạng Billboard Hot Dance Club Play với ba tuần liên tiếp ở vị trí quán quân vào tháng 6 năm 1984.[1]

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]
Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Advanced JavaScript Features
Advanced JavaScript Features
JavaScript is one of the most dynamic languages. Each year, multiple features are added to make the language more manageable and practical.
Cái chết bí ẩn của thảo thần tiền nhiệm và sự kiện tại Sumeru
Cái chết bí ẩn của thảo thần tiền nhiệm và sự kiện tại Sumeru
Như chúng ta đều biết, mỗi đất nước mà chúng ta đi qua đều sẽ diễn ra một sự kiện mà nòng cốt xoay quanh các vị thần
Tử Sắc Thủy tổ Ultima (Violet) trong Tensei shitara Slime Datta Ken
Tử Sắc Thủy tổ Ultima (Violet) trong Tensei shitara Slime Datta Ken
Ultima (ウルティマ urutima?), còn được gọi là Violet (原初の紫ヴィオレ viore, lit. "Primordial of Violet"?), là một trong những Primordial gia nhập Tempest sau khi Diablo chiêu mộ cô.
Tóm tắt chương 227: Jujutsu Kaisen
Tóm tắt chương 227: Jujutsu Kaisen
Đầu chương, Kusakabe không hiểu cơ chế đằng sau việc hồi phục thuật thức bằng Phản chuyển thuật thức