Nguyễn Văn Trung (công an)

Nguyễn Văn Trung
Chức vụ
Nhiệm kỳ26 tháng 6 năm 2020 – nay
4 năm, 234 ngày
Phó Cục trưởng
Tiền nhiệmVũ Đỗ Anh Dũng
Vị trí Việt Nam
Kế nhiệmNguyễn Quốc Hùng
Thông tin cá nhân
Quốc tịchViệt Nam
Sinh1967 (57–58 tuổi)
Nghề nghiệpCông an
Dân tộcMường
Tôn giáoKhông
Đảng chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam
Quê quánthành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Binh nghiệp
Phục vụCông an nhân dân Việt Nam
Cấp bậc Thiếu tướng
Đơn vịCục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an

Nguyễn Văn Trung là một tướng lĩnh của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam với quân hàm Thiếu tướng. Ông hiện giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an (2020-nay).

Tiểu sử

[sửa | sửa mã nguồn]

Nguyễn Văn Trung sinh năm 1967, quê quán tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Ông công tác lâu năm trong ngành cảnh sát giao thông, từng giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hòa Bình.[1] [2]

Lịch sử thụ phong quân hàm

[sửa | sửa mã nguồn]
Năm thụ phong 9.2020
Quân hàm
Cấp bậc Thiếu tướng

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]
  1. ^ “Đại tá Nguyễn Văn Trung giữ chức Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông”. Nông nghiệp. Truy cập ngày 6 tháng 7 năm 2020.
  2. ^ “9 sĩ quan công an được thăng hàm cấp tướng”. VnExpress. ngày 12 tháng 9 năm 2020. Truy cập ngày 13 tháng 9 năm 2020.
Chúng tôi bán
Bài viết liên quan
Sơ lược về Đế quốc Phương Đông trong Tensura
Sơ lược về Đế quốc Phương Đông trong Tensura
Đế quốc phương Đông (Eastern Empire), tên chính thức là Nasca Namrium Ulmeria United Eastern Empire
Hướng dẫn tân binh Raid Boss - Kraken (RED) Artery Gear: Fusion
Hướng dẫn tân binh Raid Boss - Kraken (RED) Artery Gear: Fusion
Để nâng cao sát thương lên Boss ngoài DEF Reduction thì nên có ATK buff, Crit Damage Buff, Mark
10 địa điểm du lịch đáng đi tại Việt Nam trong dịp Tết
10 địa điểm du lịch đáng đi tại Việt Nam trong dịp Tết
Tết là thời điểm chúng ta nghỉ ngơi sau một năm làm việc căng thẳng. Ngoài việc về quê thăm hỏi họ hàng thì thời gian còn lại mọi người sẽ chọn một điểm để du lịch cùng gia đình. Nếu bạn không muốn đi nước ngoài thì ở trong nước cũng sẽ có rất nhiều điểm đẹp không thua kém bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn đã khám phá chưa?
Thiên tài Fontaine và cái kết chưa phải kết thúc
Thiên tài Fontaine và cái kết chưa phải kết thúc
Đây là câu chuyện của một lớp người của cỡ 500 năm trước, nối tiếp câu chuyện “Lịch sử và sự kiện đáng nhớ của Fontaine”